Zalo là một trong những ứng dụng tiện ích dùng để gọi điện, nhắn tin cực nhanh mà người dùng yêu chuộng. Nhiều khách hàng muốn biết cách tạo 2 nick Zalo trên 1 số điện thoại để dễ dàng liên lạc và sử dụng thuận tiện hơn. Nếu TikTok hay Facebook bạn có thể tạo 2 tài khoản hoặc nhiều tài khoản bằng 1 số còn Zalo thì sao? Có thực hiện được không? Cùng congnghe24h.org để biết ngay nhé!

tao 2 nick zalo tren 1 so dien thoai

Bạn đã biết cách tạo 2 nick Zalo trên 1 số điện thoại chưa

1 số điện thoại lập được bao nhiêu Zalo?

Rất nhiều khách hàng muốn lập 1 số điện thoại với nhiều tài khoản Zalo khác nhau nhằm sử dụng đúng mục đích của mình. Tuy nhiên cách tạo 2 nick Zalo trên 1 số điện thoại là hoàn toàn không được. Một  số điện thoại chỉ được phép lập 1 tài khoản Zalo duy nhất mà thôi do đó bạn không thể thực hiện.

Zalo đã quy định 1 số điện thoại chỉ cài được 1 Zalo. Không có bất cứ thủ thuật, ứng dụng hay mẹo vặt gì giúp bạn cài nhiều Zalo trên 1 số điện thoại. Nếu bạn cài đặt thì hệ thống báo số điện thoại đó đã tồn tại trên hệ thống.

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết hay không?

Sẽ bị gì nếu bạn tạo 2 nick Zalo trên 1 số điện thoại 

Khi bạn cố gắng tạo thêm một nick Zalo trên số điện thoại của mình thì hệ thống sẽ báo đã tồn tại 1 tài khoản Zalo được gắn với số điện thoại…. Bạn phải dùng số điện thoại khác để đăng ký.

Trong trường hợp bạn cố gắng đăng ký bằng số cũ thì hệ thống sẽ báo xoá tài khoản Zalo cũ để tạo lại tài khoản khác bằng số điện thoại này. Khi xoá tài khoản cũ thì mọi tin nhắn, hình ảnh,… đều bị mất hết.

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo từ trước đến nay

Cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại

Việc tạo Zalo không cần số điện thoại giúp bạn thực hiện đăng ký nhiều tài khoản dễ dàng. Không cần phải mua sim mới hay cập nhật số khác bạn vẫn dễ dàng lập cho mình nhiều tài khoản khác nhau. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo ⇒ Tại màn hình nhấn chọn Đăng ký Đặt tên Zalo của bạn sau đó nhấn vào dấu mũi tên bên dưới góc phải màn hình.
  • Bước 2: Khi thực hiện xong bạn nhấn vào https://smsreceivefree.com/ ⇒ Nhấn chọn Canada hoặc United States.
  • Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiển thị số điện thoại bạn chỉ cần chọn 1 số bất kì và sao chép lại. 
  • Bước 4: Quay lại ứng dụng Zalo và dán số vừa sao chép vào mục số điện thoại ⇒ Hệ thống sẽ gửi mã OTP nên bạn quay lại màn hình trang web vừa rồi để lấy mã.
  • Bước 5: Nhập mã OTP thành công khách hàng sử dụng Zalo một cách bình thường.

Lưu ý: Đối với cách này khuyến cáo người dùng không nên thực hiện nhiều lần bởi không có tính bảo mật cao. 

Bạn đã biết đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính chưa

Cách tạo 2 nick Zalo bằng 1 số điện thoại là thực hiện không được. Vì vậy bạn chỉ được phép tạo 1 tài khoản với 1 số điện thoại mà thôi. Hãy lưu ý và thực hiện đúng theo quy định nhé!