Cách tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại hay dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Shopee có được không?… Để quản lý các tài khoản Shopee 1 cách dễ dàng khách hàng thường có nhu cầu đăng ký nhiều tài khoản chung trong 1 số điện thoại. Vậy có thể thực hiện được thao tác này không? Cách thực hiện ra sao? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay nào!

Kho cu chi soc ở đâu?

Mã giảm giá 80K cho khách hàng mới của Shopee

Cách khắc phục lỗi U02 trên Shopee như thế nào?

dang ky nhieu tai khoan shopee bang 1 so dien thoai

Cách đăng ký nhiều tài khoản shopee bằng 1 số điện thoại

1 Số điện thoại lập được máy tài khoản Shopee

Số điện thoại là một trong những thông tin tạo tài khoản Shopee bắt buộc của mỗi người. Đây cũng là kênh giúp việc bảo mật tài khoản của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Theo quy định của Shopee, một số điện thoại chỉ có thể liên kết hoặc tạo duy nhất một tài khoản Shopee. Quy định này bảo mật thông tin và tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng để đăng ký nhiều tài khoản Shopee nhằm trục lợi,…. Chính vì vậy sẽ không có cách nào để tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại.

» Có thể bạn biết: Cách lấy lại tài khoản Shopee khi mất số điện thoại nhanh

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng số điện thoại đăng ký Shopee

Nếu bạn thiết lập tài khoản Shopee bằng số điện thoại mới của mình nhưng được thông báo là đã sử dụng thì có thể là chủ sở hữu trước đã dùng số điện thoại này để đăng ký tài khoản. Lúc này bạn cũng có thể thực hiện tạo tài khoản mới với số điện thoại bằng cách: Đăng nhập tài khoản cũ bằng số điện thoại với lý do Quên mật khẩu =>  Xóa tài khoản cũ => Xác minh số điện thoại với tài khoản mới.

Trong trường hợp tài khoản Shopee của bạn bị khóa vĩnh viễn. Shopee sẽ không hỗ trợ sử dụng lại tài khoản cũ hoặc liên kết số điện thoại bị khóa này với tài khoản mới.

Nhằm bảo mật thông tin của người dùng và tránh việc lạm dụng hệ thống. Shopee có thể từ chối yêu cầu đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc từ chối yêu cầu đổi số điện thoại cho tài khoản của bạn.

» Gợi ý: Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng số điện thoại như thế nào?

Như vậy thắc mắc về việc dùng 1 số điện thoại cho nhiều tài khoản Shopee được không đã được giải đáp đầy đủ và chi tiết. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ  giúp bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất cùng Shopee mỗi ngày!