Thẻ MasterCard là loại thẻ thanh toán quốc tế rất được ưa chuộng hiện nay. Với loại thẻ này bạn có thể dùng để đăng ký sử dụng các ứng dụng nổi tiếng như Spotify, Netflix. Bạn muốn có một thẻ MasterCard? Nhưng quy trình đăng ký phức tạp và kiểm xét hồ sơ khó khăn. Theo dõi bài viết để biết cách tạo thẻ MasterCard ảo bằng ViettelPay đơn giản và hiệu quả nhé. 

Thẻ Mastercard ảo của ViettelPay là gì? 

Thẻ MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế do công ty MasterCard Worldwide có trụ sở tại Mỹ phát hành. Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng ViettelPay. 

Bởi vì thẻ MasterCard ViettelPay được tạo dựa trên lấy thông tin cá nhân online, mã CVV được bảo mật cao. Tuy nhiên, loại thẻ này không được phát hành thành thẻ cứng như những loại thẻ MasterCard thông thường. Nếu bạn đủ 18 tuổi đều có thể đăng ký loại thẻ này. 

Tại sao nên sử dụng thẻ Mastercard ViettelPay?

Với thẻ Mastercard ViettelPay bạn có thể dùng để làm những việc sau:

  • Sử dụng để thanh toán toàn cầu: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong ứng dụng hoặc thanh toán trực tiếp tại điểm thanh toán chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard.
  • Tạo tài khoản PayPal để thanh toán quốc tế, chuyển tiền.
  • Dùng để đăng ký các ứng dụng online như Spotify, Netflix một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Để mở thẻ MasterCard ViettelPay bạn không cần phải đến cửa hàng, mở ngay trên điện thoại. Không chờ thời gian để mở thẻ, sử dụng ngay khi đăng ký thành công. 

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo ViettelPay

Bước 1: Bạn tải ứng dụng ViettelPay, đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản.

  • Nhập số điện thoại và họ tên của bạn.
  • Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.
  • Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký. 
cach dang ky tai khoan ViettelPay

Cách đăng ký tài khoản ViettelPay

Bước 2: Tại thanh menu, chọn Cá nhân ở góc bên phải.

Bước 3: Chọn Thẻ, sau đó tiếp tục chọn thẻ MasterCard.

tao the mastercard ao bang ViettelPay

Cách tạo thẻ MasterCard ảo bằng ViettelPay

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Đăng ký phát hành thẻ. Để phát hành thẻ bạn sẽ mất 22.000đ. Sau đó nhập mật khẩu ViettelPay của bạn.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau khi nhập mã OTP, bạn có thể nhìn thấy các thông tin như mã số CVV, số thẻ, ngày hết hạn.

cach dang ky the MasterCard ao ViettelPay

Nhập mã OTP để xác nhận phát hành thẻ

Bước 6: Bạn chỉ cần nạp tiền vào ViettelPay để sử dụng thẻ MasterCard. Số dư trong ứng dụng ViettelPay chính là số dư trong thẻ MasterCard.

Với 6 bước đăng ký MasterCard ảo của Viettel bạn có thể sử dụng để đăng ký các ứng dụng online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thử ngay tính năng này vừa tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn không cần phải ra các điểm giao dịch và tiết kiệm thời gian.

» Xem thêm: Tra cứu vận đơn Standard Express Shopee.