Công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo đó là nhiều tính năng mới được ra đời ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Một trong những tính năng mới được nhiều người sử dụng đó là theo dõi tin nhắn iMessage trên iPhone. Vậy chi tiết cách làm như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? Cùng congnghe24h.org tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé!

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tin nhắn iMessage trên điện thoại iOS của mình mà không bị ai phát hiện. Chắc hẳn với chức năng đặc biệt này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được điện thoại của những người mình muốn quan tâm!

cach theo doi tin nhan iMessage

Cách theo dõi tin nhắn iMessage như thế nào?

Điều kiện khi thực hiện theo dõi qua iMessage?

Hiện nay, có nhiều phần mềm theo dõi khác nhau được sử dụng tràn lan trên mạng. Thông qua đó bạn bắt buộc phải tải ứng dụng và độ chính xác cũng như an toàn được đánh giá là không cao. iMessage chính là một trong những ứng dụng được phát triển ra với nhiều tính năng khác nhau, trong đó có theo dõi đối phương. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Điện thoại của bạn và đối phương đều bắt buộc phải sử dụng iPhone. Vì iMessage chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành IOS mà thôi
  • Khi thực hiện cài đặt theo dõi bạn phải mở được mật khẩu của điện thoại đối phương. Và bắt buộc không được để khoá màn hình

» Bạn có biết: Cách để TikTok tự lướt không cần dùng tay trên iPhone không?

Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn iMessage siêu đơn giản

Chi tiết cách bật theo dõi tin nhắn iMessage dành cho bạn tham khảo sẽ được cập nhật theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lấy thông tin tài khoản iCloud và Email của điện thoại bạn muốn theo dõi. Trong trường hợp máy chưa có tài khoản iCloud thì bạn phải tạo một iCloud mới.
  • Bước 2: Tại điện thoại đối phương bấm chọn vào Cài đặt. Tiếp tục chọn vào tên tài khoản iCloud sau đó nhấn chọn Cloud
chi tiet cach lam

Chi tiết cụ thể từng bước làm

  • Bước 3: Bấm chọn vào Tin nhắn, sau đó gạt thanh công cụ từ trái sang phải của mục Đồng bộ hoá iPhone này.
  • Bước 4: Khi đăng nhập tài khoản iCloud và Email của đối phương thành công, bạn hãy mở điện thoại của mình lên. Sau đó tại mục Gửi và nhận đăng nhập email iCloud đã đăng nhập trước đó. Sau khi thực hiện toàn bộ tin nhắn trên điện thoại người theo dõi sẽ được đồng bộ và hiển thị ngay trên iPhone của bạn.

» Tham khảo ngay: Cách giảm chai PIN trên iPhone cho điện thoại của bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn biết được cách theo dõi iMessage trên điện thoại iPhone của người khác siêu đơn giản. Hãy nhanh tay lưu lại thông tin bài viết này và thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn thành công!