Thu hồi tin nhắn Zalo là một trong những thao tác được rất nhiều người sử dụng. Khi vô tình gửi nhầm tin hoặc sau khi trao đổi 1 vấn đề gì đó vì để đảm bảo thông tin nhiều người đã chọn cách thu hồi tin nhắn. Vậy cách thu hồi tin nhắn Zalo như thế nào? Thu hồi tin nhắn sau 1 ngày hoặc tin nhắn đã gửi lâu có được không? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này bạn nhé!

thu hoi tin nhan zalo

Cách thu hồi tin nhắn Zalo

Thu hồi tin nhắn Zalo là gì?

Thu hồi tin nhắn zalo là tính năng cho phép người dùng có thể thu hồi lại tinh nhắn mà mình đã gửi. Thu hồi chính là  xóa tin nhắn vĩnh viễn từ bên người gửi lẫn bên người nhận để không ai có thể nhìn thấy nội dung đó nữa.

Khi bạn nhắn nhầm 1 thông tin gì đó để bảo mật thì thu hồi là cách vô cùng hữu ích. Để tránh thông tin bị phát tán hãy thu hồi trong thời gian nhanh nhất có thể bạn nhé.

Cách tìm cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo như thế nào?

Cách thu hồi tin nhắn Zalo nhanh nhất

Bạn có thể thu hồi tin nhắn Zalo với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Zalo và chọn cuộc nói chuyện bạn cần thu hồi
  • Bước 2: Bạn mở đoạn chat và chọn tin nhắn muốn thu hồi và nhấn giữ lâu tin nhắn trong 2 giây.
  • Bước 3: Lúc này sẽ có những tùy chọn thao tác hiện lên bạn hãy nhấn chọn vào nút thu hồi . Sau khi chọn thu hồi tin nhắn sẽ được gỡ trên cả 2 tài khoản gửi và nhận.
thu hoi tin nhan zalo

Các bước thu hồi tin nhắn Zalo

Nếu bạn thực hiện trên máy tính thì cũng thực hiện theo các bước tương tự như trên.

Cách biết mã Pin của Zalo của người khác như thế nào?

Quy định về thời gian hiệu lực thu hồi tin nhắn Zalo 

Trước đây Zalo chỉ hỗ trợ thu hồi tin nhắn Zalo trong 1 giờ – 60 phút. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì thời gian này đã được tăng lên là 24 giờ tình từ thời điểm gửi tin. Với mức thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi thu hồi?

Có thể thu hồi lại tin nhắn zalo sau 1 ngày không?

Theo quy định về thời gian thu hồi là 24 giờ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thu hồi tin nhắn vào ngày hôm sau. Tuy nhiên phải đảm bảo thời gian gửi tin chưa đầy 24h. Ví dụ: bạn nhắn tin vào lúc 15h ngày 1/8/2023 thì bạn vẫn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi vào ngày 2/8/2023. Miễn sao thời gian thu hồi là trước 15h ngày 2/8 là được.

Bên cạnh thông tin về thu hồi tin nhắn sau 1 ngày thì người dùng còn muốn tìm cách thu hồi tin nhắn zalo sau nhiều ngày hoặc cách thu hồi tin nhắn zalo đã gửi lâu… Vậy có được không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Bạn KHÔNG THỂ thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi lâu hơn 24 giờ.

Lỗi gọi Zalo không hiển thị trên màn hình như thế nào?

 Thông tin chi tiết về cách thu hồi tin nhắn Zalo đã được bài viết cập nhật đầy đủ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo mật thông tin trò chuyện Zalo!