Cách tìm bạn bè trên Shopee như thế nào? Hiện nay, sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, được người dùng tin tưởng và sử dụng nhất là Shopee. Với Shopee, người dùng có thể nhắn tin, tặng xu Shopee cho tài khoản khác rất dễ dàng. Tuy nhiên, để thực hiện những việc trên yêu cầu người dùng phải tìm bạn bè và có lịch sử chat với nhau. Vậy làm thế nào để tìm tài khoản bạn bè trên Shopee. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Shopee cực đơn giản

Hiện nay, Shopee vẫn chưa có tính năng tìm bạn bè. Shopee chỉ mới có tính năng tìm người bán và theo dõi người bán. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm bạn bè thông qua cách chơi game nông trại dưới đây. Bên cạnh đó, yêu cầu người bạn và tài khoản khác phải tham gia trò chơi và tưới nước cho nhau.

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại. Sau đó vào mục Săn xu mỗi ngày ⇒ Chọn game nông trại

cach tim ban be tren shopee

Chọn game nông trại

Bước 2: Chọn Nhờ bạn bè ⇒ Tại đây, sẽ hiện ra bảng chia sẻ và nhận trợ giúp. Lúc này, bạn có thể chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ đến bạn bè.

cach tim tai khoan ban be tren shopee

Nhấn chọn Nhờ bạn bè

Ví dụ, ở đây mình sẽ chọn Messenger ⇒ Sau đó, tìm người mà bạn muốn chat trên Shopee rồi gửi link game nông trại. Chờ người được thực hiện tưới nước cho bạn, tiếp đó hai người có thể chat và tặng xu cho nhau trên Shopee.

tim tai khoan nguoi dung tren shopee

Cách tìm bạn bè trên Shopee

Cách tìm người bán trên Shopee

Để tìm tên tài khoản người bán rất đơn giản. Chỉ cần gõ tên tài khoản người bán trên thanh tìm kiếm. Nhấn nút Tìm. Ở đây sẽ hiện ra kết quả, chỉ cần nhấn vào Thêm kết quả ở kế bên là có thể xem được thông tin và sản phẩm.

cach tim nguoi ban tren shopee

Cách tìm người bán trên Shopee

» Xem ngay: Cách khôi phục đơn hàng đã hủy trên Shopee như thế nào

Trên đây, là bài viết cho tiết hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản bạn bè trên Shopee nhanh nhất. Hy vọng bài biết đem lại nhiều thông tin bổ ích và cách giải quyết cho bạn.

» Xem thêm: Xóa tin nhắn trên Shopee đơn giản nhất.