Không có nhiều thông tin hoặc số điện thoại nhưng bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được tài khoản mình mong muốn thông qua cách tìm bạn bè Facebook trên TikTok. Tìm nick FB qua TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và độ chính xác cao tránh được tình trạng kết bạn nhầm tài khoản Facebook. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây đẻ nắm rõ cách kết bạn Facebook qua TikTok nhé!

cach tim facebook qua tiktok

Cách tìm Facebook qua TikTok nhanh trong 1 nốt nhạc

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Hiện nay, Facebook và TikTok đã liên kết với nhau. Nên ngoài việc chia sẻ video từ TikTok lên story Facebook. Thì bây giờ bạn còn có thể tìm nick FB trên TikTok. Bạn nên lưu ngay thủ thuật này để rút ngắn tìm kiếm thời gian tài khoản Facebook. Chi tiết từng bước thực hiện như sau:

» Hướng dẫn: Cách chụp ảnh bằng app TikTok bạn nên thử.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chính nhấn vào mục Tôi ở góc dưới cùng bên phải để truy cập vào trang cá nhân.

cach tim facebook qua tiktok nhanh

Từ giao diện chính nhấn vào Tôi

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng hình người ở góc trái trên màn hình.

cach tim facebook qua tiktok sieu de

Nhấn vào dấu cộng

Bước 3: Giao diện tìm bạn bè hiển thị, bạn nhấn vào nút Tìm tại mục Bạn bè Facebook.

cach tim facebook qua tiktok nhanh nhat

Nhấn vào nút Tìm

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “TikTok muốn sử dụng Facebook để đăng nhập” nhấn vào nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tim facebook qua tiktok don gian

Nhấn vào Tiếp tục

Bước 5: Tài khoản Facebook của bạn sẽ hiển thị. Bạn nhấn vào mục Tiếp tục dưới tên Facebook để đăng nhập TikTok bằng Facebook.

huong dan tim facebook qua tiktok

Nhấn vào Tiếp tục dưới tên

Bước 6: Ngay sau đó các tài khoản TikTok từ bạn bè trên Facebook sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Follow để theo dõi họ là được. Khi họ Follow lại thì bạn và tài khoản đó có thể nhắn tin với nhau như  trên Messenger hoặc Zalo.

Cac buoc tim facebook qua tiktok

Nhấn nút Follow

» Xem thêm: Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang cá nhân đơn giản nhất

Vói những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tìm nick Facebook của bạn bè trên TikTok và nhanh chóng kết bạn được những tài khoản mà mình mong muốn.

» Tìm hiểu thêm: Cách chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3 như thế nào?