Một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng Zalo hiện nay quan tâm đó chính là cách tìm lại Zalo đã xóa kết bạn. Khi bạn vô tình xóa đi 1 tài khoản Zalo đã kết bạn trước đó thì có thể tìm lại được không? Cách tìm lại như thế nào? Hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin chi tiết cách thực hiện với yêu cầu này ngay nhé!

tim lai zalo da xoa ket ban

Cách tìm lại zalo đã xóa kết bạn

Có tìm lại được bạn Zalo đã xóa kết bạn không?

Việc tìm bạn Zalo đã xóa kết bạn là hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp đã xóa quá lâu và bạn muốn tìm lại nhưng bị gặp lỗi thì có thể là do số điện thoại, tên đăng nhập Zalo đã thay đổi, do tài khoản đó đã chặn bạn hoặc cũng có thể là do tài khoản Zalo đó đã bị xóa.

Cách mở Zalo bị chặn kết bạn trong mọi trường hợp

Cách tìm lại Zalo đã xóa kết bạn nhanh nhất

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể tìm được bạn Zalo đã xóa kết bạn trước đây. Cụ thể sẽ được thông tin ngay dưới đây:

1. Tìm lại qua số điện thoại

Bạn có thể nhập lại số điện thoại của người đó để tìm lại thông tin Zalo. Khi tìm lại được bạn có thể nhấn lại nút kết bạn để trở lại trạng thái bạn bè.

tim lai zalo da xoa ket ban

Tìm bằng số điện thoại

2. Tìm qua tên Zalo 

Nếu bạn vẫn còn nhớ tên Zalo của người đã xóa thì có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm lại người bạn của mình.

tim lai zalo da xoa ket ban

Tìm theo tên tài khoản

3. Tìm lại qua nhóm chung

Nếu trước đây bạn vài tài khoản đó cùng có chung nhóm chat thì bạn có thể thông qua việc xem các thành viên trong nhóm để tìm lại tài khoản đó. Cụ thể cách tìm như sau:

  • Cách thực hiện: Chọn nhóm chung ⇒ Nhấn dấu 3 chấm 3 gạch ⇒ Chọn Xem thành viên.
  • Lưu ý: Bạn chỉ có thể tìm được tìm được nếu người đó vẫn còn tham gia trong cuộc hội thoại.
tim lai zalo da xoa ket ban

Tìm thông qua nhóm chat

4. Tìm lại thông qua nội dung hội thoại 

Bạn cũng có thể thông qua nội dung cuộc hội thoại trước đây với tài khoản của người đó để tìm lại. Bạn hãy cố gắng nhớ lại 1 nội dung gì đó riêng biệt trong việc chat với người đó và nhập thông tin đó vào ô tìm kiếm. Tất cả những cuộc hội thoại có thông tin chat đó sẽ được hiển thị. Bạn có thể thông qua đó để cập nhật lại thông tin tài khoản đã bị xóa và thực hiện kết bạn lại nếu muốn.

tim lai zalo da xoa ket ban

Tìm lại thông qua hội thoại

Khôi phục lại kết bạn sau khi xóa có được không?

Vì lỡ tay xóa kết bạn nên rất nhiều người muốn khôi phục lại trạng thái này để người bị xóa không biết. Tuy nhiên, điều này là không thể. Sau khi đã xóa kết bạn thì nếu muốn liên lạc lại thì bạn cần phải thực hiện kết bạn lại. Sau đó, chờ người đó xác nhận thì mới có thể trở về lại trạng thái bạn bè như ban đầu.

Cách đổi số điện thoại Zalo người khác không biết

Trên đây là thông tin chi tiết về 4 cách tìm lại Zalo đã xóa kết bạn. Hãy theo dõi congnghe24h.org để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Zalo cũng như các ứng dụng mạng xã hội khác bạn nhé!