TikTok đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nên cho ra đời nhiều tính năng rất thú vị để phù hợp với người dùng. Một trong những tính năng đặc biệt hiện nay, người sáng tạo video có thể trả lời bình luận bằng video trên TikTok. Với tính năng đã góp phần tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng mà chưa có ứng dụng nào tích hợp. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi congnghe24h.org để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Hướng dẫn cách xem lại video đã xem trên TikTok

Cách xóa logo CapCut trên video nhanh gọn

Cách chuyển video TikTok sang MP3 làm nhạc chuông

tra loi binh luan bang video tren tiktok

Hướng dẫn cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok

Hướng dẫn cách trả lời bình luận trên TikTok bằng video

TikTok hiện đã đưa ra một tính năng cho phép người dùng tương tác với những người theo dõi của họ theo một cách độc đáo. Thay vì chọn sử dụng văn bản, con chữ để trả lời, giờ đây, người dùng TikTok có thể thêm vào câu trả lời của họ bằng một video nhỏ. Điều này có thể làm được bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok. Tại giao diện trang cá nhân, chọn vào 1 video đã đăng và tìm nhấn vào biểu tượng bình luận.

cach tra loi binh luan bang video tren tiktok

Chọn biểu tượng bình luận

Bước 2: Sau khi vào mục bình luận video ⇒ Chọn một nhận xét mà bạn muốn phản hồi.

Bước 3: Lúc này, bạn chọn biểu tượng camera ở góc bên trái ⇒ Bạn có thể chọn quay trực tiếp hay tải video sẵn có trong album của mình lên. Xong đó nhấn tiếp tục để hoàn tất.

cach phan hoi comment bang video tiktok

Nhấn vào biểu tượng video ở góc bên phải

Lưu ý : Người dùng chỉ có thể phản hồi bình luận bằng video khi họ là người chủ sở hữu video. Còn nếu bạn đang phản hồi bình luận của video người khác thì không thể trả lời bằng video. Chỉ có thể trả lời bằng chữ hoặc các biểu tượng cảm xúc.

» Xem ngay: Cách chèn ảnh vào video trên CapCut nhanh và hiệu quả

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã biết cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Bạn đã biết: Cách đổi tên TikTok trên máy tính hiệu quả