Ứng dụng Telegram cho phép người dùng tạo nhóm với số lượng người không giới hạn. Điều này giúp cho mọi người dễ dàng trao đổi, trò chuyện với nhau một cách dễ dàng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Nhưng có lúc bạn đã vô tình nhấn nhầm nút rời khỏi nhóm. Và bạn đang muốn tìm cách vào lại nhóm đã rời trên Telegram. Vậy thì bài viết dưới đây chính là dành cho các bạn. Các bạn hoàn toàn CÓ THỂ vào lại nhóm bằng những cách cực kỳ đơn giản. Cùng congnghe24h.org tìm hiểu nhé!

Cach vao lai nhom da roi tren Telegram

4 cách vào lại nhóm đã rời trên Telegram

1. Khi nào cần vào lại nhóm đã rời trên Telegram?

Sẽ có những trường hợp, sau khi người dùng đã rời nhóm trên Telegram nhưng lại muốn vào lại. Vậy thì là do đâu? Các nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Người dùng vô tình nhấn nhầm nút rời nhóm trong quá trình sử dụng.
  • Sau khi rời nhóm, người dùng có nhu cầu cần đến nhóm nên muốn vào lại nhóm.

2. Có thể vào lại nhóm đã rời trên Telegram không?

Người dùng hoàn toàn CÓ THỂ vào lại nhóm trên Telegram mà mình đã rời trước đó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trong trường hợp quản trị viên hay chủ nhóm đã xóa nhóm thì việc bạn tìm kiếm và quay lại vào nhóm là điều không thể. Chính vì thế, các bạn phải chắc chắn rằng nhóm đó vẫn còn tồn tại trước khi muốn vào lại nhóm nhé!

1 tài khoản Zalo có thể đăng nhập được 2 máy không?

3. Hướng dẫn cách vào lại nhóm đã rời trên Telegram đơn giản

Nếu các bạn muốn quay trở lại nhóm mà mình đã rời trên Telegram, có thể thực hiện theo một trong các cách dưới đây:

a. Vào lại nhóm bằng link

Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà các bạn có thể thực hiện. Đó chính là vào lại bằng đường link tham gia nhóm. Các bạn có thể nhờ người quen trước đó có trong nhóm, gửi cho bạn đường link tham gia nhóm. Sau đó, các bạn chỉ cần nhấp vào đường link để tham gia lại vào nhóm như trước. Khá là đơn giản đúng không nào!

Cách gọi video nhóm trên Telegram với bạn bè, đối tác

b. Nhờ quản trị viên thêm lại vào nhóm

Nếu như các bạn không có hay là không thể truy cập vào được đường link tham gia nhóm. Các bạn cũng có thể nhờ quản trị viên thêm bạn vào nhóm. Để thực hiện được, người dùng cần liên hệ trực tiếp với quản trị viên của nhóm.

Người dùng có thể tìm kiếm Facebook, Zalo, Email,…hay bất kỳ một phương tiện liên lạc nào khác để liên hệ trực tiếp đến quản trị viên và yêu cầu được vào lại nhóm. Sau khi, quản trị viên xác nhận thì các bạn đã có thể được cho lại vào nhóm.

c. Tìm lại nhóm và tham gia lại

Nếu bạn không biết quản trị viên là ai, hay không có lời mời tham gia nhóm thì phải làm sao? Thì người dùng hãy sử dụng thanh tìm kiếm trên ứng dụng Telegram. Bạn cần nhớ tên nhóm để tìm kiếm nhóm đó . Sau đó, các bạn có thể gửi yêu cầu tham gia trực tiếp đến nhóm. Và sẽ chờ một khoảng thời gian sau đó để cho quản trị viên xác nhận yêu cầu của bạn là được.

Vao lai nhom da roi tren Telegram

Cách vào lại nhóm đã rời trên Telegram bằng thanh tìm kiếm

d. Sử dụng tín năng bộ sưu tập nhóm

Có thể các bạn không biết, ứng dụng Telegram sẽ giúp người dùng lưu lại những hội nhóm mà các bạn đã tham gia. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể tìm lại nhóm trước đó bằng cách:

  • Bước 1: Vào phần Settings Group Collection.
  • Bước 2: Tìm kiếm nhóm mà mình đã tham gia trước đó ⇒ Join.

Cách mở khóa spam Telegram khi bị giới hạn

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn cách vào lại nhóm đã rời trên Telegram đảm bảo thành công 100% chỉ với vài thao tác. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!