Như bạn đã biết, Instagram thuộc sở hữu của Facebook là một trong những nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất và có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Instagram tương tự như các mạng xã hội khác ở chỗ bạn có thể theo dõi người dùng và cho phép người dùng theo dõi bạn. Liệu rằng bạn có thắc mắc lượng follow trên Instagram ngày càng giảm? Bạn muốn biết ai là người đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram. Theo dõi congnghe24h để biết cách xem ai đã unfollow trên Instagram nhé!

Instagram chỉ cho phép người theo dõi bạn được xem ảnh và video của bạn khi bạn bật tính năng private. Bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó yêu cầu bạn theo dõi. Và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu. Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Instagram không thông báo cho bạn biết ai là người đã hủy theo dõi bạn. Có hai cách xem ai hủy follow bạn trên Instagram, cùng theo dõi bài viết bên dưới!

Cách đăng ký 3G tháng VinaPhone tốc độ cao

Cách đk 4G cho Mobi 1 tháng ưu đãi đến 120GB

Làm sao đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao ?

ai da unfollow tren instagram

Cách xem ai đã unfollow trên Instagram

Hướng dẫn cách xem ai đã unfollow trên Instagram

Cách xem ai unfollow trên Instagram trên máy tính bằng thủ công

Vào một ngày, bạn thấy lượng following của mình đang giảm xuống thì bạn làm theo bước sau:

Bước 1: Mở Instagram lên ⇒ Nhấn vào mục Following ở trên trang cá nhân

Bước 2: Bạn sẽ thấy danh sách người đang theo dõi mình. Lướt từ trên xuống dưới, nếu bạn thấy người đó đã từng theo dõi bạn và không còn trong danh sách, bạn đã bị hủy theo dõi.

cach xem ai da bo follow tren instagram

Nhấn chọn Following

Tuy nhiên, với cách này nếu tài khoản của bạn có hàng trăm nghìn người theo dõi thì phải làm sao? Bên cạnh đó, cách này khá tốn thời gian và không thực tế. Cho nên, nếu bạn muốn biết cách xem ai đã hủy theo dõi mình trên Instagram thì xem ngay cách bên dưới.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi trên Instagram với app

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Follow Meter về máy. Ứng dụng hiện có trên hai nền tảng lớn đó là iOS Android.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Instagram của bạn. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ phân tích tài khoản Instagram của bạn. Lúc này, để biết ai là người đã hủy theo dõi bạn ⇒ bạn nhấn vào Unfollowers.

cach xem ai da unfollow tren instagram

Nhấn chọn Unfollowers

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thông tin khác như là:

  • Bạn cũng có thể tìm ra những người không theo dõi bạn bằng cách nhấp vào “Không theo dõi lại bạn”.
  • Để tìm hiểu những người theo dõi bạn nhưng bạn không theo dõi lại, hãy nhấp vào “Bạn không theo dõi lại“.

» Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm chữ chạy trên Story Instagram nhanh nhất

Một số lưu ý khi sử dụng Follow Meter

App Follow Meter là ứng dụng cho phép cung cấp những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Ví dụ như là: người theo dõi bạn, người bạn theo dõi,… Tuy nhiên, bởi vì ứng dụng này có quyền truy cập vào tài khoản của bạn nên bạn cần lưu ý sau:

  • Follow Meter không được cấp bởi Instagram. Đây là ứng dụng bên thứ ba do đó, vấn đề bảo mật thông tin có thể gặp nguy hiểm.
  • Có thể ứng dụng này có thể ngừng bất cứ lúc nào. Do bảo mật nên Instagram thường xuyên thay đổi API.

Trên đây, là cách xem ai đã bỏ theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, bạn nên xem xét xem Instagram của mình có phong phú nội dung hay không. Như vậy, sẽ thu hút nhiều người theo dõi bạn hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Xem thêm: Xóa tài khoản Instagram trên điện thoại mới nhất