Bạn lướt xem video trên ứng dụng TikTok và muốn xem ai đã thả tim trên TikTok của người khác nhưng không biết làm thế nào? TikTok có cho phép hiển thị tài khoản thả tim video công khai như các mạng xã hội Facebook, Instagram… hay không? Làm thế nào để xem các tài khoản đó? Cập nhật thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây của congnghe24h.org nhé!

Cách đổi tên nick TikTok trên máy tính, laptop

Cách chỉnh video Slow Motion trên CapCut

Hướng dẫn tải video CapCut về máy không logo

cach xem ai da like tren tiktok cua nguoi khac

Làm thế nào để xem ai đã thả tim trên video TikTok của người khác?

Chi tiết cách xem ai đã like trên TikTok của người khác

Bạn có thể dễ dàng thao tác xem ai đã thả tim trên video TikTok của chính mình. Vậy có thể xem ai đã like trên kênh TikTok của người khác không? Tin buồn cho bạn là TikTok chưa hỗ trợ tính năng xem các lượt thích trên video TikTok đối phương.

Trong thời gian đến nếu ứng dụng TikTok hỗ trợ tính năng cho phép xem ai đã thích trên TikTok của người khác thì chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết đến bạn.

» Xem ngay: Cách xem video đã thêm vào yêu thích trên TikTok bằng máy tính cực dễ

Cách xem lượt thích trên TikTok của người khác

Dù không thể xem rõ chi tiết từng tài khoản đã thả tim trên TikTok của người khác nhưng bạn vẫn có thể xem tổng số lượt yêu thích trên video của họ. Bạn chỉ cần truy cập vào TikTok ⇒ Vào video TikTok muốn xem lượt thích ⇒ Cuối cùng bạn chỉ cần xem số người dùng thích video hiển thị dưới biểu tượng hình trái tim.

cach xem ai da like tren tiktok cua nguoi khac

Xem tổng số lượt yêu thích trên video TikTok của người khác

Ngoài xem số lượt thả tim bạn còn có thể xem tổng lượt chia sẻ, các bình luận có trên video TikTok của người khác. Nếu bạn ấn tượng với video TikTok của đối phương thì đừng quên thả tim, bình luận để tương tác với họ nhé!

» Cập nhật: Cách làm video TikTok lên xu hướng không phải ai cũng biết

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã nắm rõ cách xem ai đã like trên TikTok của người khác. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng TikTok.