Sau khi mua hàng trên Shopee, người dùng có quyền đánh giá về chất lượng sản phẩm nhận được thông qua số sao và bình luận để  giúp shop cải thiện dịch vụ, sản phẩm. Ngoài ra đánh giá còn là thao tác đơn giản nhất giúp bạn nhận Shopee Xu miễn phí mua sắm tiết kiệm. Trường hợp bạn gửi nhầm đánh giá và muốn xóa đi để không ảnh hưởng đến uy tín của shop thì làm thế nào xóa đánh giá trên Shopee? Cùng congnghe24h.org tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

Làm thế nào để tìm người dùng trên Shopee nhanh nhất?

Sửa địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao

Hủy liên kết AirPay với Shopee đơn giản nhất

xoa danh gia tren shopee

Cách xóa đánh giá 1 sao trên Shopee thế nào?

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee thế nào? 

1. Đối với người mua 

Shopee là kênh thương mại nổi tiếng hiện nay. Tương tự như các trang mua sắm khác sau khi đặt đặt mua một sản phẩm nào đó từ Shopee. Khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến phản hồi của mình về chất lượng sản phẩm thông qua việc đánh giá.

Bạn có thể đánh giá bằng sao với tối đa 5 sao hoặc để lại bình luận. Thông thường số sao đánh giá sẽ ảnh hưởng quan trọng đến uy tín của shop. Sau khi mua hàng nếu bạn trao đổi và khắc phục sự cố gặp phải từ đơn hàng hoặc đơn giản đánh giá nhầm có thể xóa đi đánh giá trước đó được không?

Rất tiếc hiện nay Shopee vẫn chưa hỗ trợ xóa đánh giá. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh đánh giá của mình 1 lần duy nhất. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào đơn hàng đã đánh giá chọn mục Xem đánh giá. 

Bước 2: Chọn mục Sửa sau đó đánh giá lại.

» Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Shopee hiệu quả

2. Đối với người bán 

Riêng với người bạn sẽ không có chức năng xóa đánh giá bình luận của người mua. Ngoài ra bạn cũng sẽ không thể nào can thiệp và đánh giá của tài khoản khác ngoại trừ để lại phản hồi.

Nếu cảm thấy đánh giá khách không phù hợp bạn có thể thương lượng với người mua. Để họ điều chỉnh đánh giá trên ứng dụng Shopee không ảnh hưởng đến việc hiển thị và uy tín của kênh bán hàng.

» Xem thêm: Cách săn hàng 1K trên Shopee Freeship đơn giản 2021

Hy vọng qua bài viết trên bạn có câu trả lời cho thắc mắc cách xóa đánh giá trên Shopee được không? để an tâm mua sắm.

» Bạn đã biết: Shopee Express tra cứu đơn hàng như thế nào?