Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại như thế nào? Hiện nay, ngoài ứng dụng Facebook ra thì Instagram cũng đang là mạng xã hội đang được rất nhiều người quan tâm. Việc sử dụng mạng xã hội Instagram mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không có ít tác hại. Do đó, bỗng một ngày bạn muốn nói lời tạm biệt với Instagram thì nên làm gì?

Sau đây, congnghe24h chia sẻ cách khóa Instagram bằng điện thoại 2021 mới nhất, đơn giản nhưng thành công cao.

Lưu ý khi xóa tài khoản Instagram 

Instagram được thiết kế giúp cho người dùng tương tác, chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt đến mọi người. Ngoài ra, ứng dụng Instagram cho ra mắt rất nhiều hiệu ứng độc lạ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những bực hình đẹp, theo chất riêng của mình. Tuy nhiên, vì lý do nào đó bạn muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn thì bạn cần lưu ý sau:

  • Nếu bạn đã quyết định xóa đi đứa con “tinh thần” khì việc đăng nhập lại là không được. Sau một vài ngày, hệ thống sẽ tự động xóa tái khoản của bạn.
  • Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đang chờ hệ thống xử lý nếu bạn đăng nhập lại thì yêu cầu xóa tài khoản sẽ bị hủy.
  • Đặc biệt, khi tài khoản của bạn đã được xóa thì những thông tin, dữ liệu cũng sẽ biến mất. Và không thể khôi phục lại được. Tuy nhiên, các thông tin chưa được lưu như tin nhắn thì bạn bè vẫn có thể xem được.

» Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách làm hiệu ứng chữ chạy trên Instagram đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Instagram bằng đường link.  Tại đây

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa. Tại đây, bạn hãy chọn lý do muốn xóa tài khoản.

xoa tai khoan instagram bang dien thoai

Đăng nhập tài khoản Instagram

 

Bước 3: Lướt xuống phía dưới và tìm chỗ nhập mật khẩu ⇒ Tiếp đó, bấm chọn Xóa tài khoản của bạn. Sau đó xác nhận lại xóa tài khoản. Vậy là bạn đã hoàn tất hết các bước xóa Instagram, chỉ còn chờ hệ thống xử lý.

xoa tai khoan ins

Nhập lại mật khẩu để xác nhận xóa tài khoản

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã xóa tài khoản Instagram bằng điện thoại thành công rồi đấy. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và quyết định thật kĩ để không phải hối hận. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tìm hiểu thêm: Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu như thế nào?