Cách xóa tin nhắn trên Shopee như thế nào? Chắc hẳn, đang là câu hỏi đang được mọi người quan tâm nhất. Thỉnh thoảng, bạn gửi nhầm tin nhắn cho ai đó. Hoặc bạn không mong người đó đọc tin nhắn đã gửi. Vậy làm thế nào để xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee? Cùng theo dõi congnghe24h để biết thêm thông tin chi tiết!

xoa tin nhan tren shopee

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee

Tính năng chat trên Shopee là gì?

Tính năng chat trên Shopee giúp cho người bán và người mua có thể trao đổi thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như những thắc mắc. Ngoài ra, tỳ lệ khách hàng đến Shop cũng đánh giá được Shop nào uy tín, shop nào có phản hồi tích cực nhất. Tính năng Chat trên Shopee cũng giúp người bán có các lợi ích sau:

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tính năng chat trên Shopee giúp cho người bán tăng tỷ lệ mua hàng hơn. Cũng như người mua có thể giải quyết được thắc mắc của mình về sản phẩm.
  • Xây dựng niềm tin: Người mua sẽ cảm thấy người bán thân thiện và tỷ lệ quay lại mua hàng cao hơn.
  • Giảm thiểu tỷ lệ đổi hàng, trả hàng: Việc trao đổi thông tin với nhau qua tin nhắn giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm và giảm tỷ lệ boom hàng cũng như hoàn trả hàng.

» Xem ngay: Tra mã vận đơn Standard Express Shopee như thế nào?

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Shopee đơn giản

Hiện nay, Shopee vẫn chưa hỗ trợ xóa từng tin nhắn trong cuộc hội thoại. Do đó, việc xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee là hoàn toàn không thể thực hiện được. Bởi vì Shopee là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Shopee quản lý rất chặt chẽ về nội dung, cũng như các từ cấm không được phép dùng.

Bạn có thể tham khảo cách xóa đoạn hội thoại trên Shopee dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn giữ đoạn chat cần xóa và kéo qua bên trái ⇒ Chọn Xóa để gỡ đoạn chat trên Shopee.

cach xoa tin nhan tren shopee

Bấm “Đồng ý” để xóa cuộc hội thoại

Bước 3: Lúc này, sẽ có bảng thông báo xác nhận ⇒ bấm Đồng ý.

Hy vọng rằng với bài chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Tuy rằng không thể xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee nhưng bạn có thể chặn hoặc xóa cuộc trò chuyện nếu không muốn người đó trả lời.

» Tham khảo ngay: Khôi phục đơn hàng đã hủy trên Shopee đơn giản nhất