Hiện Shopee có nhiều chính sách quy định trong quá trình mua và bán hàng nên nếu không may vi phạm bạn sẽ không thể tiếp tục mua sắm trên ứng dụng. Vậy bạn đã bao giờ bạn gặp phải lỗi A02 trên Shopee chưa? Bạn thắc mắc không hiểu lỗi A02 trên Shopee là gì? Làm thế nào để xử lý lỗi? Đón xem thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Kho cu chi Soc ở đâu?

Địa chỉ kho BN HUB SOC ở đâu?

Kho nghĩa ô ở đâu?

loi a02 tren shopee la gi

Xử lý lỗi A02 Shopee như thế nào?

Lỗi A02 trên Shopee là gì?

Lỗi A02 Shopee là lỗi tài khoản bị giới hạn bán hàng và mua hàng do Shopee đã phát hiện bạn có hành vi vi phạm chính sách của Shopee. Khi tài khoản Shopee của bạn gặp phải lỗi này bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện mua hay bán hàng trên sàn thương mại Shopee. Theo đó, bạn chỉ có thể vào Shopee lướt xem các sản phẩm mà không thể đặt hàng.

» Xem thêm: Lỗi U02 trên Shopee là gì? Cách xử lý lỗi U02 thành công 100%

Nguyên nhân gây ra lỗi A02 của Shopee

Nguyên nhân xuất hiện lỗi A02 của Shopee có thể do 1 trong các yếu tố sau:

  • Khách hàng cố ý gian lận các khuyến mãi của Shopee nhiều lần và bị phát hiện
  • Người mua hàng cố tình đặt nhiều đơn hàng ảo với mục đích cố ý gian lận uy tín của shop.
  • Người bán hàng hành vi gian lận uy tín. Ví dụ: Người bán thực hiện chính sách bán hàng giá rẻ cho khách kèm theo yêu cầu khách phải đánh giá 5 sao…

» Xem thêm: Tại sao rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi

Khắc phục lỗi A02 Shopee như thế nào?

Khi gặp phải lỗi A02 Shopee bạn chỉ có 1 cách duy nhất để xử lý đó là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee 19001221 để khiếu nại. Theo đó, Shopee sẽ xem xét lý do tài khoản của bạn gặp lỗi và hỗ trợ mở khoá tài khoản khi ứng dụng nhận nhầm bạn gian lận. Trường hợp khách hàng thực sự gian lận sẽ bị khoá tính năng mua và bán hàng trên Shopee vĩnh viễn. Lúc này, bạn chỉ có thể tạo tài khoản mới với thông tin mới mà thôi.

» Tìm hiểu: Tại sao không liên kết được ví ShopeePay?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách khắc phục lỗi A02 của Shopee. Theo đó bạn không nên có bất kỳ gian lận gì trong quá trình mua và bán hàng Shopee để không gặp phải lỗi A02 này nhé!