Sử dụng Messenger để liên lạc không còn là điều xa lạ đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình call video messenger bị ngược hình ảnh khiến cuộc trò chuyện trở nên bất tiện và rất khó chịu. Vậy nguyên nhân nào xảy ra tình trạng như vậy? Làm sao để khắc phục vấn đề này? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

goi video messenger bi nguoc phai lam sao

Call video Messenger bị ngược hình ảnh phải làm sao?

Hướng dẫn khắc phục lỗi call video Messenger bị ngược hình ảnh 

Thông thường, nếu gặp phải tình trạng gọi video nhưng bị xoay ngược hình ảnh sẽ xuất phát từ nguyên nhân:

  • Do ứng dụng Messenger của bạn bị lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Phần mềm điện thoại lỗi.

1. Xóa ứng dụng Messenger và cài đặt lại

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng xóa ứng dụng Messenger của mình và cài đặt lại. Có thể ứng dụng của bạn đã quá cũ, do đó cần tải mới và cập nhật mới để sử dụng tốt hơn. Thực hiện ngay để xem được có thể giải quyết ngay không nhé!

Trường hợp đã gỡ ứng dụng và cài đặt lại nhưng vẫn còn thì khám phá thêm những cách xử lý dưới đây. Rất có thể ứng dụng của bạn đang bị treo.

» Bật mí: Cách tắt âm thanh thông báo Messenger tránh làm phiền 

2. Thoát tài khoản và đăng nhập lại Messenger

Thực tế, nhiều tài khoản dễ gặp phải tình trạng call video bị ngược hình ảnh. Có thể, trong thời gian bảo trì, ứng dụng của bạn đang lỗi. Do đó, hãy nhanh chóng đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại. Cùng gọi thử video với người thân để biết được đã giải quyết thành công hay chưa nhé!

» Bạn đã biết: Cách mở bong bóng chat messenger trên iPhone.

3. Đặt cài đặt toàn bộ trên điện thoại 

Trường hợp không thể nào áp dụng những cách trên, bạn có thể cài đặt lại tất cả trên thiết bị di động của mình. Bằng cách:

  • Đối với Android: Vào cài đặtQuản lý chung ⇒ Chọn đặt lại ⇒ Nhấn xóa tất cả cài đặt. 
  • Đối với iOS: Vào cài đặt ⇒ Chọn cài đặt chung ⇒ Chọn đặt lại ⇒ Đặt lại tất cả cài đặt. 

Với những thông tin trên bạn đã biết được cách xử lý call video messenger bị ngược hình ảnh chưa? Cùng áp dụng những cách trên để có thể gọi video thoải mái và dễ dàng hơn nhé!

» Tham khảo thêm: Cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai