Chặn TikTok trên máy tính sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các tài khoản TikTok ra khỏi danh sách Follow. Đồng thời người bị chặn sẽ không còn nhìn thấy bài viết của bạn, tương tác hoặc nhắn tin làm phiền bạn nữa. Vậy cách chặn tài khoản TikTok trên máy tính thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách chặn nhé!

Cách chia sẻ video TikTok lên Story Facebook

Cách chèn ảnh vào video trên CapCut

Tìm nick FB qua TikTok như thế nào?

cach chan tai khoan tiktok tren may tinh

Cách chặn tài khoản TikTok trên máy tính như thế nào?

Cách chặn tài khoản TikTok bằng máy tính như thế nào?

Hiện nay người dùng không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể đăng nhập và sử dụng trên máy tính. Dùng TikTok trên máy tính người dùng vẫn xem được video, bình luận, thả tim và chia sẻ……Tuy nhiên, TikTok trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ tính năng chặn tài khoản. Để chặn người trên TikTok bạn bắt buộc bạn phải thực hiện trên điện thoại.

Khi TikTok hỗ trợ tính năng chặn tài khoản trên máy tính. congnghe24h.org sẽ cập nhật chi tiết và sớm nhất để bạn thuận tiện theo dõi. Nếu có nhu cầu muốn chặn tài khoản TikTok trên điện thoại. Thì bạn tham khảo thêm các nội dung dưới đây.

Cách chặn tài khoản TikTok trên điện thoại

Để tránh nhận được những bình luận tiêu cực và tin nhắn làm phiền. TikTok đã triển khai tính năng chặn tài khoản giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ các tài khoản không mong muốn. Để chặn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

» Bạn đã biết: Cách đăng nhập TikTok bằng mã QR trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và Tìm kiếm tài khoản cần chặn

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân của tài khoản muốn chặn, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

cach block tai khoan tiktok tren may tinh

Chọn biểu tượng 3 chấm

Bước 3: Sau đó. bạn nhấn vào mục Chặn.

cach chan tai khoan tiktok tren may tinh nhanh nhat

Bấm vào chặn

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo khi chặn người dùng này họ sẽ không xem được hồ sơ hay nôi dung của bạn trên TikTok. Bạn nhấn vào mục Xác nhận để đồng ý thao tác chặn.

block tai khoan tiktok sieu nhanh

Bấm Xác nhận chặn

» Tìm hiểu: Cách hẹn giờ đăng video TikTok thu hút triệu view

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chặn tài khoản TikTok trên máy tính và có những trải nghiệm thú vị trên TikTok.

» Xem ngay: Cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 như thế nào?