Facebook là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thêm ảnh vào tin nổi bật của mình dễ dàng. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ muốn biết cách cài đặt tin nổi bật chế độ bạn bè để người lạ không thể xem. Tin nổi bật là mục được cài đặt trên trang cá nhân của bạn. Và bất kì ai vào trang cá nhân Facebook của bạn đều xem được.

Vì lý do không muốn công khai nên nhiều bạn muốn cài đặt chế độ bạn bè. Vậy cách cài đặt thế nào hãy để congnghe24h.org sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong nội dung sau đây.

huong dan chinh quyen rieng tu tin noi bat facebook

2 Cách chỉnh quyền riêng tư của tin nổi bật chế độ bạn bè

Tin nổi bật trên Facebook là gì? 

Tin nổi bật hay được gọi là mục đáng ý chú trên trang cá nhân Facebook của bạn. Với mục này bạn sẽ được phép thêm story của mình đã đăng trước đó hoặc tải ảnh lên mà không cần đăng trước đó dễ dàng.

Khi người khác vào trang cá nhân Facebook của bạn sẽ thấy mục này. Và tất nhiên ai cũng có thể xem mục đáng chú ý này nên bạn lưu ý. Đối với những tài khoản không kết bạn vẫn xem được.

Bạn đã biết cách xem story cũ trên Facebook bằng iPhone chưa?

Cách chỉnh tin nổi bật thành chế độ bạn bè

Vì lý do riêng tư và không muốn những tài khoản Facebook không kết bạn xem được tin nổi bật nên nhiều người đang tìm kiếm cách cài đặt tin bật chế độ bạn bè. Vậy cách thực hiện thế nào? Có khó không?

Thực chất mục tin nổi bật/đáng chú ý trên trang cá nhân của bạn không thể cài đặt ở chế độ bạn bè. Bởi trung tâm Facebook đã cài đặt sẵn. Vì vậy mục tin nổi bật trên Facebook chỉ hiển thị công khai mà thôi. Do đó ai vào trang cá nhân của bạn cũng có thể xem được.

Mẹo cách đăng story dài hơn 26s trên Facebook iPhone 

Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook

Rất nhiều cá nhân tò mò muốn biết cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook như thế nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, tiếp tục truy cập vào trang cá nhân của mình.
  • Bước 2: Nhấn vào tin nổi bật của mình đã cài sẵn. Sau đó nhấn vào từng tin để xem lượt người xem.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số lượng người xem tin nổi bật của bạn. Những người khác là người lạ chưa kết bạn trên Facebook.

Lưu ý: Cách này chỉ xem được số lượng người xem tin mà thôi. Bạn không thể nào xem tài khoản nào đã xem tin của bạn. 

Chi tiết làm sao để biết người lạ xem story của bạn trên Facebook nên nắm

Cách chỉnh quyền riêng tư của tin nổi bật chưa thực hiện được nên bạn có thể cập nhật thông tin lại sau nhé!