Trạng thái chờ nhận hàng trên TikTok là gì? Khi hệ thống hiển thị trạng thái này thì bao lâu người mua sẽ nhận được hàng. Đây là một trong những thông tin mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua hàng online trên TikTok Shop. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về trạng thái này thì trong bài viết này Congnghe24h.org sẽ giải đáp chi tiết cho bạn và thời gian bạn sẽ nhận được hàng.

Không mua hàng được trên TikTok thì làm sao?

Tại sao TikTok không có giỏ hàng?

Cách trả hàng trên TikTok Shop cực nhanh

cho nhan hang tren tiktok

Chờ nhận hàng trên TikTok là gì?

Trạng thái chờ nhận hàng trên Tiktok là gì?

Khi nhà bán hàng đóng gói sản phẩm và gửi cho đơn vị vận chuyển lúc này hệ thống sẽ thiết lập quá trình vận chuyển đơn hàng của bạn. Bạn có thể theo dõi chi tiết trong thông tin đơn hàng. Khi nhà cung cấp thay đổi trạng thái thành “Đã vận chuyển – chờ nhận hàng” thì lúc này có nghĩa là đơn hàng của bạn đang trong quá trình vận chuyển và đơn hàng sẽ sớm đến địa chỉ của bạn.

»Tìm hiểu thêm: Trạng thái chờ vận chuyển trên TikTok là gì?.

Chờ vận chuyển bao lâu thì sẽ nhận được hàng?

Cả người bán và người mua luôn mong muốn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Nên thông tin về thời gian nhận hàng vô cùng quan trọng. Theo quy định của TikTok thì khi đã chuyển sang trạng Đã vận chuyển – chờ nhận hàng thì trong vòng 120 giờ người mua sẽ nhận được hàng – tức là tối đa 5 ngày.

Bạn nên thường xuyên theo dõi trạng thời đơn hàng để nhận hàng đúng lúc. Khi hệ thống chuyển sang trạng thái Đang giao hàng thì có nghĩa là bạn sẽ nhận hàng được ngay trong ngày. Cần chú ý để không bỏ lỡ cuộc gọi từ shipper.

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá trên TikTok cực nhanh.

Chờ nhận hàng nhưng sau 5 ngày vẫn chưa nhận được là sao?

  • Một số trường hợp do các điều kiện thời tiết, thiên tai hoặc dịch bệnh,… Mà việc vận chuyển có thể sẽ chậm hơn dự kiến. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm sẽ nhận được hàng sau 1 vài ngày ngay.
  • Trường hợp khách hàng hẹn lại ngày nhận hàng thì số ngày nhận có thể sẽ hơn 5 ngày.
  • Nếu quá lâu sau 14 ngày mà vẫn không có tín hiệu giao hàng thì hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng. Lúc này, hệ thống sẽ tự động hoàn tiền lại cho bạn.

» Gợi ý: TikTok Shop có cho kiểm tra hàng được không?

Trên đây là thông tin chi tiết về trạng thái chờ nhận hàng trên TikTok. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn mỗi khi mua hàng Online trên nền tảng TikTok Shop!