Cách chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng thế nào? Là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Không chỉ hỗ trợ người dùng giao dịch trực tuyến, ví điện tử Shopee Pay còn cho phép khách hàng có thể chuyển tiền về ngân hàng đã liên kết để rút tiền mặt sử dụng cho những nhu cầu cá nhân khác. Bài viết sau congnghe24h.org sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết nhất.

Sửa địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao

Cách tìm tài khoản người dùng trên Shopee

cach chuyen tien tu shopee pay ve ngan hang

Cách chuyển tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Cách chuyển tiền ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Nếu số dư trong ví Shopee Pay khá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng. Thay vào đó bạn muốn chuyển sang tài khoản ngân hàng để dễ dàng rút thành tiền mặt sử dụng. Cách thực hiện thế nào?

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee Pay sau đó nhấn vào mục Ví tiền như hướng dẫn sau.

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Rút tiền sau đó chọn mệnh giá số tiền cần rút rồi chọn tiếp nút Tiếp bên dưới màn hình.

cach rut tien tu vi shopee pay ve ngan hang

Chọn mục Ví tiền

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu Shopee Pay hoặc Face ID/Vân tay để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

cach chuyen tien tu shopee pay ve ngan hang

Nhấn chọn mệnh giá tiền cần rút

Lưu ý:

  • Số tiền tối thiểu để rút về tài khoản ngân hàng là 60.000đ/lần
  • Khi rút tiền về ngân hàng bạn sẽ được miễn phí không tính cước.

» Tham khảo: Cách tặng xu cho tài khoản khác trên Shopee hiệu quả

Rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng mất bao lâu? 

Thao tác chuyển tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng khá nhanh. Chưa mất đến 5s bạn đã có thể nhận về đúng số tiền cần rút. Bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào ứng dụng ngân hàng đã liên kết hoặc qua hộp thư tin nhắn thông báo từ ngân hàng.

Nếu qua 24h bạn vẫn chưa nhận được số tiền. Bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ ShopeePay 19001221 sau đó cung cấp thông tin giao dịch để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ.

» Bạn đã biết: Standard Express tra cứu vận đơn như thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách chuyển tiền từ ví điện tử Shopee Pay về ngân hàng để áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee hiệu quả