Thiên Tài Kinh Doanh là thể loại game mới được trình làng và tạo nên sức hút mạnh mẽ với đông đảo game thủ. Và một trong những thông tin mà người chơi đặc biệt quan tâm đó là mã Code Thiên Tài Kinh Doanh. Vì là dòng game mới nên không phải ai cũng nắm rõ các thông tin về các Giftcode ưu đãi do đó Congnghe24h.org sẽ giúp bạn tổng hợp các mã code hot giúp nhận ngay những phần quà hấp dẫn hiện nay.

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Cách chuyển tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Kho bw soc 

 Gift Code thien tai kinh doanh

Tổng hợp Gift Code Thiên Tài Kinh Doanh

Danh sách các mã code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất 

Các mã Giftcode được cập nhật hàng ngày nên giúp người chơi có thể dễ dàng nhận được các phần quà hấp dẫn mỗi ngày. Thay vì phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm mã thì chỉ cần truy cập Congnghe24h.org bạn sẽ nhận được trọn bộ danh sách các mã nhanh nhất. Đừng chậm tay để mất lượt bạn nhé.

Cách mã Giftcode Thiên Tài Kinh Doanh miễn phí đó là:

  • Mã code 1:  Boss666
  • Mã code 2: VIP666
  • Mã code 3: 6868

Sau khi có được mã code bạn chỉ cần truy cập đổi mã để nhận quà. Với mỗi mã hệ thống sẽ có những phần quà khác nhau. Bạn nên thực hiện các bước đổi code để nhận quà được hướng dẫn như thông tin bên dưới.

» Gợi ý: Đáp án sự kiện Thử tài Lịch Sử Liên Quân Mobile mới nhất

Hướng dẫn nhập mã code Thiên Tài Kinh Doanh nhận quà 

Dưới đây là cách nhập mã code nhận quà hấp dẫn:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn vào biểu tượng dấu Mũi Tên.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn chọn mục Cài Đặt (bánh răng cưa).
  • Bước 3: Tại mục Thông tin tài khoản bạn thực hiện nhập Code Thiên Tài Kinh Doanh Mobile vào ô trống ⇒ nhấn Đổi ⇒ Thông báo đổi thành công.
  • Bước 4: Sau khi nhận được thông báo đổi thành công bạn quay trở lại màn hình chính vào Thư.
  • Bước 5: Mở Thư Hệ Thống GiftCode và Nhận Quà đã đổi thành công.

Cách thức nhập mã nhận quà

Với những thông tin trên việc nhận mã code và đổi quà Thiên tài Kinh Doanh cực kỳ dễ dàng. Các tân thủ hãy nhanh chóng thực hiện đổi mã code sở hữu quà tặng đặc biệt. Và cùng chứng minh khả năng kinh doanh trời phú của mình với game hấp dẫn này nhé!

» Tham khảo thêm: Sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân năm 2022

Hy vọng thông tin đầy đủ về các mã code Thiên tài Kinh Doanh Mobile mà Congnghe24h.org cung cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới với dòng game hot này!