Mỗi ngày bạn nhận được rất nhiều cuộc gọi lạ và trong đó thường xuyên là số NNP Sevice. Bạn tò mò không biết đây là số điện thoại gì? Không hề lưu trong danh bạ tại sao lại có tên. Những điều này khiến người dùng thường nghi ngờ về số NNP Sevice. Liệu rằng đây có phải là số lừa đảo không? Nếu không lừa đảo thì là số gì, có đáng tin không? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé!

NNP SEVICE LUA DAO

Cuộc gọi NNP Sevice có đáng tin không?

NNP Service là gì? 

Theo phản ánh của người dùng thì hiện nay có rất nhiều số điện thoại gọi đến được hiển thị với tên NNP Sevice chứ không phải duy nhất là 1 số. Sở dĩ có tình trạng này là vì các số này đã được đăng ký Brandname (tên thương hiệu). Chính vì vậy tập hợp các số này sẽ hiển thị cùng 1 tên là NNP Sevice và tự động hiển thị kể cả khi bạn không hề lưu số trong danh bạ.

» Gợi ý: YDK là số điện thoại của ai? Cách gọi điện thoại như thế nào?

NNP Sevice là của ai? Công ty nào?

Các cuộc gọi với tên lạ này không thể xác minh được chính xác là của đơn vị nào. Bởi vì hiện nay, không có 1 đơn vị, cá nhân nào tự nhận hay công khai NNP Sevice chính là số hotline hoặc hỗ trợ dịch vụ của mình.

Chính vì sự không minh bạch này mà người dùng càng nghi ngờ về các số điện thoại mang tên lạ này.

» Tìm hiểu: Cuộc gọi CSKH Yundi là của đơn vị nào?

NNP Service gọi làm gì? Có lừa đảo không?

Việc nhận quá nhiều cuộc gọi là mỗi ngày sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, tuy nhiên nếu không nghe máy thì lại lo lắng là các cuộc gọi quan trọng. Vậy NNP Sevice gọi là gì? Có quan trọng không?

Congnghe24h.org xin thông tin đến khách hàng mục đích chính của cuộc gọi NNP Sevice được tổng hợp từ các phản ánh của nhiều khách hàng đó là:

  • Gọi tư vấn vay tiền.
  • Gọi đến chỉ nghe nhạc không nói gì.
  • Spam, làm phiền
  • Sale bất động sản.
  • Thông báo trúng thưởng, lừa đảo…

Với những thông tin này thì tốt nhất khi nhận được cuộc gọi này bạn hãy chủ động tắt máy. Và cho số điện thoại này vào danh sách đen – chặn cuộc gọi để tránh bị làm phiền về sau.

Nếu bắt máy thì tốt nhất nên chủ động bảo mật thông ti cá nhân, địa chỉ, thông tin ngân hàng. Không cung cấp OTP hay Click vào bất kỳ Link Web nào. Với các cuộc gọi tự xưng ngân hàng, nhà mạng, cơ quan chức năng nên tắt máy và tiến hành xác thực. Không chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản lạ nào kể cả bị đe dọa, kiện tụng,…

» Xem ngay: Các chiêu trò lừa đảo tinh vi trên Shopee.

Trên đây là thông tin chi tiết về cuộc gọi NNP Sevice gọi làm gì? Có lừa đảo không? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn luôn an tâm mỗi khi tiếp nhận các cuộc gọi lạ!