Đã đến trạm giao hàng Lazada là gì? là thông tin mà rất nhiều khách hàng mua hàng online nhận được khi theo dõi đơn hàng của mình. Và một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm đó là đến trạm giao hàng thì bao giờ nhận được hàng. Có đến trực tiếp trạm để nhận hàng được không? Tại sao đơn đến trạm nhưng lại bị giữ trong vài ngày. Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin chi tiết về thông báo trạm gia hàng trên Lazada ngay bạn nhé!

don hang da den tram giao hang lazada

Tìm hiểu: Trạm giao hàng Lazada là gì?

Trạm giao hàng Lazada ở đâu?

Trạm giao hàng Lazada được phân bổ tại tất cả các tỉnh/ thành phố – Quận/ huyện – Thị xã trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ giao hàng cho tất cả khách hàng tại mọi vùng miền. Tất cả các tỉnh thành, quận/huyện đều có trạm giao hàng. Bạn có thể theo dõi quá trình vận đơn để nhận được thông báo chính xác về địa chỉ trạm giao hàng gần khu vực mình nhất.

Hệ thống sẽ thông báo là: Đã đến trạm giao hàng – Kiện hàng của bạn đã đến trạm giao hàng [Tên-quận/huyện].

» Tham khảo thêm: Rút tiền từ số dư tài khoản Shopee?

Thông báo Kiện hàng của bạn đã đến trạm giao hàng là gì?

Thông báo đã đến trạm giao hàng điều này có nghĩa là đơn hàng đã đến Kho/ bưu cục vận chuyển tại khu vực của bạn. Từ trạm giao hàng đơn hàng sẽ được phân chia theo từng khu vực thôn – xã – huyện,… Và Shipper sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

don hang da den tram giao hang lazada

Thông bao đơn hàng đã đến trạm giao hàng và giao hàng

Đơn hàng đến trạm giao hàng thì bao giờ nhận được?

Khi đơn hàng đã đến trạm giao hàng thì hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn mau chóng nhận được hàng của mình. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm số lượng đơn hàng tại trạm là nhiều hoặc ít mà quá trình chuyển/phát hàng sẽ nhanh hoặc chậm.

Thời gian người nhận có thể nhận được từ trạm giao hàng đó là từ 1 – 3 ngày. Thông tin cụ thể về dự kiến ngày giao sau khi đến trạm giao hàng được hiển thị chi tiết trong quá trình vận đơn. Và khi Shipper giao hàng thì hệ thống cũng sẽ thông báo là ” Đang giao hàngTên-đơn-vị-vận-chuyển sẽ giao hàng cho bạn trong hôm nay!”

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Có thể đến trực tiếp trạm giao hàng để nhận hàng được không?

Với mong muốn được nhận hàng nhanh chóng. Thay vì đợi khách hàng đã chọn cách đến tại trạm để nhận hàng. Tuy nhiên, điều này là không thể được vì để tránh thất lạc hàng hóa và số lượng kiện hàng quá nhiều. Nên nhân viên không thể bỏ thời gian để tìm kiếm đơn hàng của bạn. Tất cả quá trình vận đơn đều được thực hiện theo quy trình nhất định. Vậy nên để thuận tiện trong quá trình nhận hàng bạn nên chủ động theo dõi quá trình vận đơn và chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi giao hàng từ Shipper.

» Bạn đã biết: Cách liên lạc với Shipper như thế nào?

Bài viết vừa thông tin đến bạn Trạm giao hàng Lazada là gì? Ở đâu ? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình mua hàng online!