Bạn đang tìm cho mình một gói cước xài thả ga, dùng đến đâu trả đến đó. Gói 4G0 Viettel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng không truy cập Mobile Internet. Gói dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chỉ với một cú pháp 4G0 gửi 191 bạn chỉ mất 60đ/MB có thể xài mọi lúc mọi nơi. Theo dõi bài viết dưới để hiểu hơn về gói cước 4G0 của Viettel nhé.   

Gói cước 4G0 Viettel là gì?

  • Gói cước 4G0 khá đặc biệt so với các gói khác của Viettel. Các gói cước thông thường sẽ cung cấp cho người dùng data mỗi ngày nhưng kèm theo chi phí giao dịch. Gói cước 4G0 không cung cấp cho bạn data để sử dụng mỗi ngày và sẽ không có chi phí gói data. 
  • Đối tượng tham gia: tất cả các thuê bao đang sử dụng sim 4G Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc.
  • Bởi vì đây là gói cước “xài đến đâu trả tiền đến đó” cho nên mỗi lần bạn truy cập vào mạng Internet sẽ bị mất phí 60đ/ MB. Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Do đó, bạn nên kiểm tra số dư tài khoản của mình để không bị ngắt kết nối khi sử dụng. 
  • Lưu ý khi sử dụng: Nên tắt mạng khi không sử dụng tránh bị trừ tiền bởi các ứng dụng chạy ngầm trong thiết bị. 

Làm thế nào để đăng ký gói Viettel 4G0

Để đăng ký gói cước 4G0, bạn chỉ với một thao tác đơn giản có thể đăng ký thành công ngay bằng cú pháp:

Tên gói cước 4G0 Viettel 
Cú pháp  4G0 gửi 191
Giá cước 60đ/MB
Chu kỳ Không có giới hạn dùng

Một vài lưu ý khi bạn đăng ký gói 4G0:

  • Nếu bạn đang sử dụng các gói cước 3G/4G khác thì sẽ mất hiệu lực khi đăng ký gói 4G0.
  • Gói cước này không được tặng dung lượng như những gói khác.
  • Gói cước không có giới hạn dùng. Bạn có thể hủy đăng ký hoặc đăng ký các gói khác.

Ngoài ra, nếu các bạn là những người thường xuyên truy cập mạng, thì gói cước này không nên dùng. Gói cước này chỉ dành cho những ai không dùng để chơi game, giải trí, đọc tin tức. Chỉ dành cho người có nhu cầu lâu lâu sử dụng. Vậy nếu bạn đang không muốn sử dụng gói cước 4G0 Viettel nữa thì làm thế nào để hủy. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Cách để hủy gói Viettel 4G0

Bạn không còn nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này nữa? Chỉ với cú pháp sau bạn đã có thể hủy dịch vụ một cách nhanh chóng.

Soạn tin nhắn HUY 4G10 gửi 191

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng gói khác 3G/4G của Viettel. Có thể bật 3G/4G mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng sẽ hết tiền. Hy vọng với bài chia sẻ của congnghe24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước 4G0 của Viettel. Chúc bạn có một trải nghiệm tốt với gói cước này.