Trong lúc giãn cách xã hội, nhiều người không có việc gì làm thì Netflix là ứng dụng xem phim hàng đầu. Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Netflix là một quá trình phức tạp bời vì cần có thẻ Visa/MasterCard. Với bài viết này do congnghe24h chia sẻ cách đăng ký Netflix không cần thẻ visa. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Ứng dụng Netflix là gì? 

Nếu bạn là dân chuyên xem các bộ phim bom tấn, hành động thì không thể không biết được Netflix. Trong những năm gần đây, Netflix đã không còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Sở hữu kho dữ liệu chứa hàng ngàn bộ phim bom tấn đặc sắc của các nước trên thế giới. Bạn sẽ rất khó khăn trong việc chọn phim bởi vì có quá nhiều phim hay.

Trong tình hình dịch bệnh, xem phim trên Netflix giúp ta có thể giảm stress sau những ngày bù đầu vào công việc. Bên cạnh đó, hạn chế ra đường giúp cho công tác phòng chống dịch bệnh ổn định hơn.

Tuy nhiên, việc đăng ký Netflix diễn ra khá phức tạp, cần phải có thẻ Visa/MasterCard. Thẻ Visa/MasterCard khá ít dùng ở Việt Nam, do đó không phải ai cũng có loại thẻ này. Vậy làm thế nào để đăng ký được tài khoản Netflix.

Cách đăng ký Netflix không cần thẻ Visa, thẻ tín dụng

Cách đăng ký Netflix bằng MasterCard ảo bằng ứng dụng Yolo

Bước 1: Tải ứng dụng Yolo về máy. Sau khi cài đặt bạn chọn vào mục Đăng kýNhập số điện thoại → Chọn Đăng ký bằng số điện thoại, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn Tiếp tục

cach dang ky netflix khong can the visa

Tải ứng dụng Yolo về máy

Bước 2:Chờ xác nhận mã OTP từ hệ thống gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký.

Tạo mã PINSau khi tạo mã PIN → Nhấn Hoàn tất đăng ký. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký ứng dụng Yolo.

tao netflix bang visa ao

Nhập mã OTP và tạo mã PIN

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn cần chọn vào Tạo thẻ ngay → Chọn Khám phá sau

tao the visa ao

Nhấn vào phám phá sau

Bước 4: Quay lại màn hình chính và chọn Tạo thẻ ảo → Sau khi tạo thẻ thành công tại mục đó đổi tên thành Nạp tiền ngay.

tao the visa ao

Cách tạo thẻ Visa ảo trên Yolo

Bước 5: Chọn vào mục Ngân hàng trên thanh menu → Nhấn vào Quản lý thẻ

Bước 6: Vào Yolo của tôi → Chọn Xem chi tiết → Ở đây sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết và bạn có thể ấn vào Chạm để lật thẻ để xem mã số bí mật. 

tao the visa ao dang ky netflix

Xem chi tiết thẻ

Lưu ý: Những mã số này bạn cần giữ kín mà không được để cho ai biết được thông tin liên quan đến thẻ này. Vì những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến các giao dịch trực tuyến và thanh toán của bạn.

Cách đăng ký Netflix bằng ViettelPay

Nếu thấy tạo bằng Yolo phức tạp bạn có thể đăng ký Netflix bằng ViettelPay. Trước khi đăng ký tài khoản Netflix bạn cần tạo thẻ mastercard ảo bằng ViettelPay.

» Xem thêm:   Cách tạo thẻ MasterCard ảo bằng ViettelPay

Cách tạo và đăng ký Netflix Premium

Bước 1: Truy cập vào website Netflix. Và chọn Bắt đầu dùng thử 30 ngàyChọn gói dịch vụ phù hợp → Rồi nhấn Tiếp tục

tao the visa ao

Đăng ký ứng dụng Netflix

Bước 2: Nhấn Tiếp tục thêm một lần nữa → Sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu → Lại nhấn Tiếp tục. Tiếp theo chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin trên thẻ tín dụng.

Bước 3: Click chọn Tôi đồng ý → Chọn kích hoạt tư cách thành viên 

dang ki netflix khong can the visa

Nhập thông tin cần điền

Bước 4: Nhập số điện thoại để khôi phục mật khẩu → Tiếp theo nhấn vào lựa chọn thiết bị đăng nhập Netflix để đăng nhập. Số lượng thiết bị phụ thuộc vào gói phí mà bạn chọn ở trên → Tiếp tục.

dang ki netflix khong can the visa

Nhập số điện thoại để khôi phục mật khẩu

Bước 5: Tiếp theo, nhập tên người dùng và tên những người cùng xem (số lượng người cùng xem phụ thuộc vào gói phí bạn đã chọn) → chọn Tiếp tục. Hoặc bạn có thể tạo một tài khoản riêng cho trẻ em bằng cách tích chọn vào trẻ em → chọn Tiếp tục.

dang ki netflix khong can the visa

Chọn thiết bị phù hợp để xem

Bước 6: Chọn những bộ phim mà bạn thích để Netflix gợi ý những bộ phim phù hợp cho bạn.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất các bước, bạn có thể sử dụng để Xem phim trong vòng 1 tháng miễn phí. Trước khi hết hạn 30 ngày bạn nhớ hủy tài khoản để tránh bị trừ tiền. 

Trên đây là cách đăng ký Netflix bằng thẻ visa ảo. Chúc các bạn thành công và có thể chill với những bộ phim đặc sắc ở Netflix nhé.