Đặt đơn ảo Shopee tăng uy tín shop như thế nào? Đây là điều mà rất nhiều nhà bán hàng hiện nay quan tâm. Khi có gian hàng mới, lượng người mua chưa nhiều thì các đánh giá còn rất ít hoặc không có. Vậy nên việc đặt đơn ảo để đánh giá uy tín được nhiều người nghĩ đến. Vậy các đặt đơn ảo này như thế nào? Đặt đơn ảo Shopee an toàn không?… Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

Kho bình chánh soc Shopee ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến là gì?

Kho Shopee Nghĩa Ô 

dat don ao shopee

Đơn ảo trên shopee là gì- cách đặt như thế nào

Đơn ảo Shopee là gì?

Đơn ảo là những đơn không phải khách mua thật, mà do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá, nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ tin tưởng cho gian hàng của mình. Khi đạt được độ tin tưởng này thì con bot của Shopee sẽ phân phối đề xuất đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh ra nhiều đơn hàng.

Chính vì điều này mà nhu cầu đặt đơn ảo ngày càng cao.

» Xem thêm: Lịch sale Shopee 2022 mới nhất.

Hướng dẫn đặt đơn ảo Shopee an toàn

1/ Điều kiện đặt đơn ảo Shopee

  • Thay đổi IP mạng: đó là địa chỉ mạng nhà bạn, mỗi cục wifi là một địa chỉ IP riêng – nếu trùng với IP của Shop bạn sẽ không thể đặt được.
  • Địa chỉ MAC Address: Đây là địa chỉ có trong máy bạn, mỗi máy có 1 địa chỉ, nếu đơn hàng xuất phát từ địa chỉ này sẽ bị shopee đánh giá đơn ảo và chặn ngay.
  • Truy cập ẩn danh : trên CocCoc hoặc Chrome Portable..
  • Cần nick đặt đơn rồi, bạn có thể mua hoặc tự tạo qua các trang thuê sim..

2/ Cách đặt đơn ảo trên Shopee

Sau khi thiết lập các thay đổi trên, bạn cần một số điện thoại, nick Shopee mới để tiến hành đặt hàng như thông thường.

Nên thiết lập địa chỉ nhận có sự thay đổi so với địa chỉ Shop.

Lưu ý:

  • Mỗi ngày chỉ nên đặt 5 đơn ảo.
  • Và việc đặt đơn ảo này không có gì đảm bảo 100% nên bạn không nên lạm dụng vì khi Shopee quét gian hàng của bạn sẽ bị đóng vĩnh viễn.

» Tham khảo thêm: Lỗi F02 của Shopee khi đặt đơn ảo quá nhiều

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đặt đơn ảo Shopee tăng độ tin tưởng cho shop. Hy vọng shop của bạn sẽ có được thật nhiều đánh giá hữu ích!