Đặt hàng trên TikTok bao lâu thì có hàng là thắc mắc của rất nhiều người mua hàng hiện nay. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì người mua cũng mong muốn mau chóng được nhận hàng. Vậy thời gian giao hàng trên TikTok được quy định như thế nào? TikTok Shop giao hàng có nhanh không? Có hỗ trợ hỏa tốc như Shopee không? Để giúp bạn có thể tính chính xác thời gian giao hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên TikTok. Thì congnghe24h.org sẽ cập nhật cho bạn chi tiết thời gian vận chuyển của TikTok.

dat hang tren tiktok bao lau thi co

Thời gian nhận hàng trên Tiktok là bao nhiêu ngày

TikTok có giao hàng nhanh, hỏa tốc không?

Hiện nay, hệ thống vận chuyển của TikTok vẫn chưa có kênh giao hàng hỏa tốc – giao hàng nhanh trong ngày hoặc 1 – 2 giờ như Shopee. Tuy nhiên, Tiktok vẫn luôn triển khai công tác vận chuyển với tốc độ cực nhanh nên khách hàng có thể an tâm mua sắm tại kênh này.

» Tìm hiểu: Mua hàng trên Tiktok có được kiểm tra không?

Đặt hàng trên TikTok bao lâu thì có?

Quy trình vận chuyển trên Tiktok được quy định theo các mốc thời gian cụ thể áp dụng cho cả người bán và đơn vị vận chuyển vậy nên luôn đảm bảo thời gian nhận được hàng của người mua là nhanh nhất. Các mốc thời gian quy định bạn có thể tham khảo đó là:

  • Người bán: Tiếp nhận và chuẩn bị đơn hàng trong tối đa 72h đồng hồ.
  • Đơn vị vận chuyển: Đến lấy hàng trong thời gian tối đa là 48h khi nhận được thông báo từ người bán và thời gian vận chuyển tối đa là 14 ngày kể từ khi người bán thông tin.

» Xem thêm: Trạng thái chờ vận chuyển TikTok là gì?

Đó là mức thời gian tối đa được áp dụng trên TikTok tuy nhiên phần lớn đều được người bán và đơn vị vận chuyển thực hiện trong thời gian rất ngắn chính vì vậy nếu không có bất kỳ trục trặc, sự cố nào thì đơn hàng của bạn được giao rất nhanh. Cụ thể là:

1. Thời gian giao hàng trung bình của TikTok hiện nay

  • Giao hàng cùng tinh: Thời gian giao hàng trong tỉnh thường được thực hiện rất nhanh có thể giao ngay trong ngày hoặc sang hôm sau. Mức giao hàng TikTok nội tỉnh thường là 1 – 2 ngày.
  • Giao hàng khác tỉnh: Tại các tỉnh thành khác nhau vì phải đi qua các bưu cục khác nên sẽ có mức giao động khác. Trung bình tùy vào mức độ gần xa mà thời gian giao hàng sẽ Với các tỉnh từ 2 – 5 ngày. Hiện nay, hầu hết các đơn hàng khác tỉnh đều được giao trung bình khoảng 3 ngày kể từ lúc vận chuyển.

2. Thời gian giao hàng khi  gặp các sự cố, khó khăn

Khi  gặp các sự cố dịch bệnh, thời tiết bão lũ,… thì thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Dưới đây là các mức bạn có thể tham khảo:

  • Thường sẽ từ 7  – 10 ngày.
  • Tối đa đó là 14 ngày. Nếu sau 14 ngày bạn không nhận được hàng thì tiktok sẽ tính là đơn thất lạc và sẽ hoàn tiền cho bạn.

» Xem thêm: Cách hoàn trả hàng trên TikTok Shop.

Trên đây là thông tin giải đáp chi tiết về thắc mắc mua hàng trên Tiktok bao lâu thì nhận được. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn có thể an tâm hơn khi mua hàng trên ứng dụng!