Đề thi thử THPT Quốc gia 2022 môn Toán là một trong những thông tin mà rất nhiều các sĩ tử và phụ huynh hiện nay quan tâm. Thử sức với đề thi thử giúp bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi, kiểm tra kiến thức của mình ở cấp độ nào để bổ sung thêm những kiến thức mà mình chưa vững. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cấu trúc đề năm 2022 thì hãy cũng Congnghe24h.org cập nhật ngay đề thi thử THPT Môn Toán 2022 mới nhất ngay dưới đây nhé!

de thi mon toan thpt quoc gia 2022

Để thi thử THPT Quốc Gia Môn Toán 2022

Đề thi thử THPT Quốc gia Môn Toán  2022 

Hiện nay, đề thi thử được triển khai theo từng trường và sở giáo dục của từng tỉnh thành. Các bộ đề này tuân thủ theo đúng cấu trúc quy định của bộ. Bạn có thể tham khảo và giải đề ngay theo gợi ý dưới đây.

1/ Để thi thử THPT Quốc Gia Hà Nội 2022

Vừa qua Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 THPT năm học 2021-2022. Đây cũng có thể xem là như là kỳ thi thử để  giúp các bạn học sinh có thể vững tinh thần hơn trước khi bước vào cuộc thi chính thức. Đề thi môn Toán trong Kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 năm 2022 với 50 câu trong thời gian làm bài 90 phút.Cụ thể như sau:

Mã đề:

Đáp án:

2/ Đề thi thử THPT Quốc gia 2022 Môn Toán tại Hà Tĩnh

Đáp án:

Đây là 2 bộ đề thi thử mới nhất hiện nay. Sẽ có cập nhật thêm các đề mới của các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian sắp tới. Ngay khi sở giáo dục của từng tỉnh tiến hành hoạt động thi thử. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể truy cập web để cập nhật các thông tin mới nhất.

Trên đây là chi tiết về bộ đề thi thử trung học phổ thông quốc gia 2022 môn Toán. Chúc các em học sinh sẽ có 1 tinh thần vững vàng và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng sắp đến!