Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Đống Đa LMHUB là ở đâu? Bao lâu thì hàng sẽ đến tay người nhận? Có thể đến kho này tự động lấy hàng mà không cần Shipper giao được không? Phần lớn nếu đơn hàng của bạn hiển thị như vậy thì tất nhiên cần tìm hiểu kỹ thông tin này ở địa chỉ cụ thể nào. Hãy theo dõi bài viết để biết được thông tin chính xác nhất.

Cách lấy voucher Shopee 1 triệu cho ai chưa biết

Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh chóng

Địa chỉ kho Nghĩa Ô ở đâu

kho hni lumhub dong da o dau

Địa chỉ kho 20HNI Đống Đa LMHUB ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 20 HNI Đống Đa LMHUB ở đâu?

Kho hàng 20 HNI Đống Đa LMHUB nằm tại 185 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Được biết, kho này nằm sau Metro Hà Đông, khu vực sầm uất tại Hà Nội. Có thể thấy rằng, đây chính là kho tại quận Đống Đa, nhiều đơn hàng qua đây mới được phân phát ra những khu vực khác.

» Tìm hiểu thêm: Kho Shopee Express VN ở đâu

1. Đến kho 20 HNI Đống Đa LMHUB lấy hàng được không?

Đối với những kho hàng khác, việc đến tận kho lấy hàng là điều không thể. Tuy nhiên, đối với kho 20 HNI Đống Đa LMHUB thì khác, có thể cho phép bạn đến lấy hàng. Đặc biệt, cần phải đảm bảo rằng bạn đã hẹn trước để đến lấy, có thể gọi cho shipper. Hơn nữa, nếu đơn hàng của bạn đã quá thời gian giao hàng thì có thể đến tận kho để lấy.

» Bạn đã biết: BEST Express giao hàng trong thời gian bao lâu chưa?

2. Hàng đến kho 20 HNI LMHUB bao lâu thì nhận được?

Nếu đơn hàng của bạn đã đến đây thì việc nhận hàng sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày. Bạn có thể chờ đợi và nhận hàng ngay nhé! Hoặc có thể tra cứu ngay trên ứng dụng để biết đơn hàng đã đến đâu.

» Hướng dẫn: Cách liên hệ với Shipper Shopee nhanh nhất

Trên đây là những thông tin về địa chỉ kho 20 HNI LMHUB Đống Đa cụ thể nhất. Bạn có thể cập nhật để biết thông tin chính xác và cụ thể hơn nhé!