Kho 78 CTO Shopee là kho gì? Ở đâu? Đây là một trong những kho có quá trình vận hành đơn hàng rất lớn tại nước ta. Người mua hàng online có thể dễ dàng thấy được các thông tin về kho 78 CTO trên báo cáo vận đơn của mình. Để giúp bạn có thể an tâm hơn khi mua hàng và có được sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về kho 78 CTO thì Congnghe24h.org sẽ thông tin từ A – Z về kho ngay dưới đây.

kho 78cto shopee o dau

Kho 78 CTO Shopee Express ở đâu?

Địa chỉ kho 78 CTO Shopee ở đâu?

Kho 78CTO chính là kho Shopee Express tại thành phố Cần Thơ. Và tại mỗi quận/ huyện sẽ có những kho khác nhau hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoại tỉnh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dưới đây là 1 số kho 78 CTO tại Cần Thơ bạn có thể bắt gặp trong quá trình kiểm tra vận đơn shopee của mình:

  • Kho 78 CTO Bình Thủy lmhub: Kho ở Quận Bình Thủy.
  • Kho 78 CTO Ninh Kiều lmhub: Kho ở Quận Ninh Kiều.
  • Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 lm HUB: Kho số 2 ở Quận Ninh Kiều.
  • Kho 78 CTO Cái Răng lmhub: Kho ở huyện Cái Răng.
Các kho 78 CTO được phân bổ tại nhiều quận huyện giúp việc luân chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Kho hỗ trợ nhận gửi hàng và giao hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Đơn hàng đến kho 78CTO bao lâu thì nhận được?

Kho 78 CTO phân bố nhiều do vậy việc nhận hàng khi đến kho là rất nhanh. Cụ thể các mốc thời gian nhận hàng nội – ngoại tỉnh như sau:
  • Địa chỉ nhận hàng tại Cần Thơ: Bạn sẽ nhận được hàng ngay trong vòng 24h giờ.
  • Địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác: Tùy vào vị trí mà thời gian bạn nhận được hàng sẽ từ 2 – 7 ngày, thường mức thời gian trung bình sẽ là 3 ngày.

Shopee và các đơn vị vận chuyển khác luôn tối ưu thời gian vận chuyển để khách hàng có thể nhận được sản phẩm đã mua trong thời gian nhanh nhất. Với mức thời gian nhận hàng tại kho 78 CTO này bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm và chủ động hơn trong việc nhận đơn.

» Tham khảo: Kho 31 NAN Shopee là kho gì?

Có thể đến kho 78 CTO Shopee Express nhận hàng được không?

Bạn ở gần kho 78 CTO và muốn đến trực tiếp kho để nhận hàng? Điều này là không được bởi vì kho 78CTO cũng như các kho shopee Express khác không hỗ trợ nhận hàng tại kho.

Tất cả các công việc phân chia, vận chuyển hàng hóa tại kho đều được thực hiện theo quy trình cụ thể. Việc khách hàng đến kho để nhận hàng sẽ làm phá vỡ quy chuẩn công việc cũng như làm tốn thời gian của đơn vị. Hơn nữa, vì việc làm này còn có thể khiến hàng hóa bị thất lạc.

=> Vậy nên nếu bạn ở Cần Thơ và nhận được thông báo đã đến kho 78 CTO thì hãy chờ cuộc gọi từ shipper trong 24h để nhận hàng nhé.

» Hướng dẫn: Lấy số shipper giao hàng Shopee Express

Thông tin chi tiết về kho 78 CTO Shopee Express đã được thông tin chi tiết tại bài viết. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm mới khi mua hàng trên ứng dụng shopee!