Nhiều người dùng muốn đổi tên ID TikTok trên máy tính để thay thế ID được mặc định sẵn khi đăng ký tài khoản TiTok. Sau khi thay đổi, bạn bè sẽ dễ tìm kiếm tài khoản của bạn hơn. Vậy cách thực hiện bằng máy tính thực hiện như thế nào? Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ cách đối.

doi id tiktok tren may tinh

Có thể đổi ID TikTok trên máy tính được không?

ID TikTok là gì?

Mỗi tài khoản TikTok sẽ sở hữu một ID khác nhau. Và được tạo ngẫu nhiên khi bạn đăng ký tài khoản Tik Tok. ID Tik Tok sẽ hiển thị ở dạng dãy số hoặc dãy ký tự hoặc cả ký tự và số. Dựa vào ID bạn có thể dễ dàng tìm được bạn bè trên TikTok hoặc người khác cũng sẽ nhanh chóng tìm được bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa lại ID theo ý muốn của mình nhưng không được trùng với ID của tài khoản khác. Khi bạn đổi trùng hệ thống sẽ thông báo để bạn thay đổi lại.

» Tìm hiểu: Chia sẻ dưới dạng GIF trên TikTok là gì?

Cách đổi tên ID TikTok trên máy tính như thế nào?

Ngoài sử dụng TikTok trên điện thoại thì bạn còn có thể sử dụng TikTok trên máy tính xem video hoặc tương tác như: Bình luận, thả tim, chia sẻ. Nhờ vậy bạn không cần phải thường xuyên sử dụng TikTok trên điện thoại. Trên phiên bản máy tính còn hạn chế một số tính năng, trong đó chưa cho phép người dùng đổi ID TikTok bằng máy tính. Bạn chỉ có thể thay đổi ID TikTok trên điện thoại, các bước đổi trên điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào mục Hồ Sơ.

doi id tiktok tren may tinh nhu the nao?

Nhấn vào mục Hồ sơ

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Chỉnh sử hồ sơ

doi id tiktok tren pc nhanh

Chọn chỉnh sửa hồ sơ

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục TikTok

su dung id moi cua tiktok bang pc

Nhấn vào mục TikTok ID

Bước 4: Nhập ID mới bạn muốn thay đổi, sau đó nhấn vào lưu để tiến hành thay đổi.

cach su dung ten id moi bang pc

Nhấn Lưu

» Tham khảo: Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok thế nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm giải đáp được thắc mắc có thể thay đổi tên ID TikTok bằng máy tính được không. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với ứng dụng TikTok.

» Bạn đã biết: Cách xem lại những video TikTok đã xem như thế nào?