Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không? Rất nhiều người đã thực hiện thay đổi số điện thoại Zalo để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Tuy nhiên, một trong những điều mà người dùng lo lắng đó là khi đổi số điện thoại Zalo thì người khác sẽ biết làm ảnh hưởng đến thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn đang có lo lắng như vậy thì hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin này ngay nhé!

doi so dien thoai zalo nguoi khac co biet khong

Đổi số Zalo người khác có biết không?

1. Đổi số điện thoại Zalo là gì?

Đổi số điện thoại Zalo là cách bạn chuyển tài khoản Zalo từ số điện thoại này sang số điện thoại khác. Đây là tính năng được nhà phát hành Zalo hỗ trợ chuyển đổi cực nhanh. Sau khi chuyển đổi thành công mọi thông tin tài khoản của bạn vẫn được giữ nguyên.

Ngoài ra, còn 1 số trường hợp người dùng đổi số điện thoại Zalo là cách tạo thêm 1 tài khoản mới và hoàn toàn tách biệt với tài khoản trước đây. Như vậy tùy vào từng trường hợp thay đổi số điện thoại Zalo mà người dùng có thể biết hoặc không?

2. Đổi số điện thoại zalo người khác có biết không

2.1. Đổi số điện thoại Zalo nhưng không đổi tài khoản

Khi sử dụng Zalo thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được thông báo từ Zalo về việc xác nhận số điện thoại đang sử dụng Zalo. Nếu bạn đã đổi sang số mới và muốn đăng nhập Zalo bằng số mới thì hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách:

  • Bước 1: Đăng nhập Zalo chọn vào Menu ⇒ Chọn Cài đặt
  • Bước 2: Bạn vào Tài khoản và bảo mật  ⇒ Chọn Đổi số điện thoại
doi so dien thoai zalo nguoi khac co biet khong

Chọn đổi số

  • Bước 3: Nhập số điện thoại mới và nhấn Bắt đầu đổi số điện thoại.
doi so dien thoai zalo

Nhập số điện thoại mới

  • Bước 4: Tiếp theo, nhập số điện thoại mới vào ô rồi chọn nút Tiếp tục.
doi so dien thoai zalo

Xác nhận đổi số điện thoại

  • Bước 5: Chọn Xác nhận ⇒ Bạn hãy nhập 4 số mã OTP xác minh được gửi về điện thoại của bạn và chọn Tiếp tục ⇒ Nhấn Hoàn tất.

Khi bạn đổi số điện thoại đăng nhập Zalo thì hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản của bạn qua số điện thoại mới. Zalo sẽ không có bất kỳ thông báo nào đến người dùng trong danh bạ của bạn về việc bạn thay đổi số điện thoại Zalo. Chính vì vậy khi bạn thay đổi số điện thoại Zalo thì sẽ không có ai biết điều này.

2.2. Đổi số điện thoại Zalo bằng cách tạo tài khoản khác

Nếu bạn muốn sử dụng 1 tài khoản Zalo mới với 1 số điện thoại mới thì điều bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản Zalo mới bằng cách:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và nhấn chọn Đăng ký.
  • Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại ⇒ Xác minh mã OTP.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất.

Khi bạn thực hiện đăng ký 1 tài khoản Zalo với số điện thoại mới thì tất cả thông tin cũng sẽ được bảo mật. Nếu bạn bè, người thân của bạn có số điện thoại mới này của bạn thì họ vẫn có thể tìm thấy bạn trên Zalo. Vậy nên nếu muốn sử dụng zalo với tài khoản mới trong phạm vi giới hạn thì bạn chỉ nên chia sẻ thông tin số điện thoại mới của mình cho những người thân.

Cách đồng bộ tin nhắn trên ứng dụng Zalo như thế nào?

Bài viết vừa giải đáp chi tiết các thắc mắc của bạn về việc đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được sự bảo mật và kết nối tốt nhất với mạng xã hội Zalo!