Có không ít người dùng tra mã vận đơn Shopee và nhận được thông báo đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước nhưng không rõ tình trạng này là gì? Đơn hàng do đơn vị nào vận chuyển? Bao lâu sẽ nhận được hàng? Không để bạn phải thắc mắc lâu hơn nữa, ngay sau đây congnghe24h.org sẽ bật mí câu trả lời liên quan đến các vấn đề trên cho bạn.

Cách huỷ liên kết Shopeepay với Shopee

Mã giảm giá 80K Shopee cho khách hàng mới

Kho huyện Mê Linh ở đâu?

don hang da duoc ban giao cho don vi van chuyen trong nuoc

Hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước của Shopee là gì?

Đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước Shopee là sao?

Đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước là tình trạng đơn hàng quốc tế của bạn đã về đến Việt Nam và đã được giao cho 1 đơn vị vận chuyển ở trong nước.

» Tìm hiểu thêm: Đơn hàng đang được hải quan xử lý Shopee là sao?

Những đơn vị vận chuyển trong nước của Shopee là đơn vị nào?

  • Ắt hẳn nhiều người muốn biết đơn vị vận chuyển trong nước của những đơn hàng quốc tế là đơn vị nào đúng không? Hiện tại đơn hàng quốc tế sẽ được Shopee chủ yếu giao cho 2 đơn vị vận chuyển là: Shopee Express và J&T Express.
  • Khách hàng có thể chủ động kiểm tra đơn hàng của mình do đơn vị nào vận chuyển trên thông báo của Shopee.

» Cập nhật: Không hiện đơn vị vận chuyển trên Shopee là sao?

Bao lâu thì nhận được đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước?

Đơn hàng quốc tế đã được giao cho ĐVVC trong nước thì chỉ từ 3 đến 5 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng của mình. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển, địa chỉ của bạn.

» Xem ngay: Cách tra mã vận đơn Giao hàng nhanh cực đơn giản

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước trên Shopee là gì rồi đúng không? Hãy chia sẻ ngay thông tin này đến với người thân, bạn bè của mình để an tâm mua sắm nhé.