Chắc hẳn khách hàng mua hàng quốc tế trên Shopee chẳng xa lạ gì với thông báo đơn hàng đã được thông quan. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đơn hàng đã được thông quan Shopee là sao? Đơn hàng đã được thông quan thì bao lâu nhận được? Hãy đón xem thông tin câu trả lời qua bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Voucher Shopee 1 triệu, cách lấy như thế nào?

Kho hàng Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè nhanh nhất

don hang da duoc thong quan shopee la sao

Đơn hàng đã thông quan là gì? Bao lâu nhận được hàng?

Đơn hàng đã được thông quan Shopee là sao?

Sau khi đặt hàng thành công, khi kiểm tra tình trạng đơn hàng sẽ xuất hiện dòng thông báo: ” Đơn hàng đã được thông quan”. Đơn hàng đã được thông quan được hiểu là đơn hàng đã được cửa khẩu Trung Quốc cho cho qua và đang vận chuyển về Việt Nam.

» Xem ngay: Cách tra mã vận đơn Giao hàng nhanh cực đơn giản

Đơn hàng đã được thông quan thì bao lâu nhận được?

Tùy thuộc vào tỉnh thành mà bạn đang sinh sống sẽ có thời gian nhận đơn hàng đã được thông quan khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tại Hà Nội: Tin vui cho khách hàng ở Hà Nội là đơn hàng đã được thông quan sẽ đến tay của bạn rất nhanh.  Bởi hàng hóa đi từ Trung Quốc sẽ được chuyển vào kho tổng Shopee tại Hà Nội. Theo đó thời gian bạn nhận được hàng từ lúc có thông báo thông quan khoảng từ 2 ngày – 4 ngày.

» Bỏ túi: Địa chỉ kho hàng HN SOC Shopee Express

  • Tại các tỉnh thành thuộc miền Bắc: Tính từ lúc đơn hàng thông quan đến khi giao cho bạn khoảng tầm 3 – 5 ngày mà thôi.
  • Các tỉnh thành miền Trung, miền Nam: Khách hàng ở các tỉnh miền Trung, miền Nam sẽ nhận hàng lâu hơn. Bởi đơn hàng của bạn phải mất thời gian di chuyển từ kho Hà Nội về kho tổng tại các tỉnh. Sau đó, rồi mới được vận chuyển đến bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được hàng khoảng 5 – 10 ngày. Thậm chí với các tỉnh phía Nam có khi nhận được hàng sau 14 ngày kể từ ngày đơn hàng được thông quan.

» Cập nhật: Shopee Express giao hàng chậm xử lý như thế nào?

 

Trên đây là thông tin chi tiết về đơn hàng đã được thông quan là gì. Chúc bạn nhanh chóng nhận được hàng!