Nếu bạn là tin đồ thường xuyên mua hàng trên Shopee thì rất dễ dàng bắt gặp thông báo đơn hàng đã xuất kho. Vậy đơn hàng đã xuất kho có nghĩa là gì? Khi nào bạn sẽ nhận được đơn hàng đó? Cũng đừng lo lắng khi đơn hàng của mình chưa đến tay theo dự kiến nhé! Cùng tìm hiểu nhanh bài viết sau để biết câu trả lời nào!

Cách săn voucher Shopee 1 triệu nhanh nhất

Kho BN HUB ở đâu?

Địa chỉ kho HN SOC ở đâu?

don hang da xuat kho shopee la gi

Đơn hàng đã xuất kho là gì? Khi nào nhận được hàng?

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Đơn hàng hiển thị đã xuất kho thì chắc chắn đã không còn ở kho tổng nữa mà đã di chuyển sang các kho nhỏ khác. Thông thường đây chính là thông báo đơn hàng của bạn đã di chuyển để đến tay người nhận nhanh nhất.

Đơn hàng đã xuất kho Shopee cũng là một hiển thị để bạn biết được đơn hàng đã đi đến đâu. Nếu những đơn hàng mua ở trên sàn thương mại điện tử Quốc tế Shopee thì đã rời các kho Thâm Quyến, Thượng Hải,… và chuyển bị về Việt Nam.

» Tìm hiểu: Trạng thái đơn hàng Shopee đang trung chuyển là gì?

Bao lâu nhận được hàng khi đã xuất kho Shopee

Nếu đơn hàng của bạn đã hiển thị xuất kho thì khi nào sẽ đến tay người nhận? Tùy theo vị trí bạn ở đơn hàng sẽ đến sớm hoặc muộn. Nếu những đơn hàng đặt ở Việt Nam thì từ lúc xuất kho đến tay người nhận khoảng 3 ngày. Còn bạn mua hàng ở các sàn thương mại quốc tế thì khác, khoảng 5-7 ngày mới nhận được.

» Bạn đã biết: Đơn hàng đã được thông quan Shopee là sao

Trên đây là những thông tin về đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy cập nhật nhanh thông tin trên nhé! Cùng chờ đợi đơn hàng đến tay nhanh nhất nhé!