Các tín đồ mua sắm trên Shopee ắt hẳn không còn xa lạ gì với thông báo đơn hàng đang được hải quan xử lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tình trạng giao hàng này là gì? Mất bao lâu để xử lý xong đơn hàng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của congnghe24h.org để biết rõ thông tin đơn hàng đang được hải quan xử lý là sao nhé!

Standard Express tra cứu như thế nào?

Địa chỉ kho hàng Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác

don hang dang duoc hai quan xu ly la sao

Tình trạng đơn hàng đang được hải quan xử lý là gì?

 Giải đáp đơn hàng đang được hải quan xử lý là sao?

Đơn hàng đang được hải quan xử lý là trạng thái đơn hàng quốc tế trên Shopee của bạn đã được vận chuyển sang cửa khẩu Việt Nam và đang được hải quan Việt Nam kiểm tra.

Tất tần tật các đơn hàng Shopee mua từ nước ngoài đều phải qua bước xử lý của hải quan mới được nhập khẩu về trong nước. Sau khi hải quan xử lý xong thì đơn hàng của bạn sẽ được nhận về kho của Shopee và giao cho bạn.

» Tìm hiểu thêm: Đơn hàng đã được thông quan trên Shopee là gì?

Đơn hàng đang được hải quan xử lý mất bao lâu?

Thực tế thời gian đơn hàng Shopee được hải quan xử lý không có khoảng thời gian cụ thể vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường đơn hàng được xử lý nhanh nhất là trong ngày đó và có khi kéo dài đến 4 ngày.

» Bạn đã biết: Cách tra mã vận đơn Giao hàng nhanh cực nhanh chóng

Có bị mất hàng khi trong quá trình hải quan xử lý đơn hàng không?

Tin vui cho bạn là không có bất kỳ đơn hàng Shopee nào bị mất khi thông qua bước đơn hàng đang được hải quan xử lý. Các mặt hàng quốc tế được bán trên Shopee đều đã được ứng dụng kiểm duyệt nên khi chuyển sang Việt Nam đều là hợp pháp. Bước hải quan xử lý đơn hàng là khâu cần có trong quá trình vận chuyển đơn hàng mà thôi. Mọi hàng hóa đều được hải quan kiểm tra 1 cách đơn giản, đảm bảo không mất hàng của người mua.

» Giải đáp: Không hiện đơn vị vận chuyển trên Shopee là sao?

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc đơn hàng Shopee đang được hải quan xử lý là gì? Chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người nhé!