Nhiều người mua hàng trên Shopee thắc mắc về trạng thái đơn hàng Shopee đang trung chuyển là gì? Đơn hàng đang trung chuyển thì bao lâu nhận được? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được congnghe24h.org giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Dành ngay vài phút đón đọc để an tâm mua sắm qua ứng dụng Shopee nhé!

Voucher Shopee 1 triệu, cách lấy?

Cách chuyển tiền từ ShopeePay sang tài khoản ngân hàng

Standard Express cách tra cứu như thế nào?

trang thai don hang dang trung chuyen la gi

Đơn hàng đang trung chuyển trên Shopee là gì?

Trạng thái đơn hàng đang trung chuyển là gì?

Khi đặt hàng trên Shopee không ít lần người dùng tra mã vận đơn thấy thông báo đơn hàng đang trung chuyển. Vậy bạn đã biết đơn hàng Shopee đang trung chuyển là gì chưa? Đơn hàng đang trung chuyển được hiểu đơn giản là đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển để giao hàng đến tay bạn.

Không chỉ hàng hóa quốc tế, có nhiều mặt hàng trong nước ta cũng phải trải qua quá trình trung chuyển mới đến với khách hàng. Ngoài ra, không phải đơn hàng nào cũng hiển thị thông báo trung chuyển.

» Tìm hiểu ngay: Đơn hàng đã được thông quan trên Shopee là gì?

Đơn hàng đang trung chuyển bao lâu thì nhận được?

Nếu đơn hàng hiển thị đang trung chuyển thì thời gian khách hàng nhận được hàng sẽ vào khoảng từ 7 ngày – 14 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào đơn hàng của bạn là hàng trong nước hay hàng quốc tế mà thời gian trung chuyển hàng hóa nhanh hoặc chậm hơn số ngày trên.

Hiện vì tình hình dịch bệnh nên có không ít đơn hàng quốc tế thông quan lâu và trung chuyển khoảng 1 tháng mới đến tay người mua.

» Xem ngay: Shopee Express giao hàng chậm xử lý như thế nào?

Ắt hẳn qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu rõ đơn hàng đang trung chuyển là sao Shopee. Theo đó, bạn hãy yên tâm khi đơn hàng của mình nhận được thông báo này nhé! Hãy tra mã vận đơn để biết rõ đơn hàng đã đặt bao lâu sẽ đến tay của mình nhé!