Hiện nay, Facebook đang là nền tảng xã hội có nhiều lượt sử dụng trên thế giới. Tuy nhiên, nền tảng này đôi khi xuất hiện những lỗi khiến cho người dùng bực mình. Trong đó phải kể đến Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân. Vậy tại sao lại có lỗi này và cách xử lý ra sao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Facebook bi loi hien thi trang ca nha

Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân mà Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân

Tình trạng không vào được trang cá nhân hay trang cá nhân không hiển thị nội dung khiến nhiều người dùng Facebook phải lo lắng. Nguyên nhân chủ yếu của sự cố này đó chính là:

  • Đường truyền Internet không ổn định.
  • Lỗi trình duyệt trên iOS và Android.

Bạn hiện không thể bày tỏ cảm xúc trên Facebook là do đâu?

8 Cách xử lý khi Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân

1. Xem xét đường truyền mạng

Việc đầu tiên khi gặp phải lỗi này chính là hãy kiểm tra đường truyền mạng, xem có phải do kết nối Internet không tốt hay không. Bạn hãy thử truy cập vào các trang web khác, nếu cũng không thể truy cập được thì lỗi là do đường truyền mạng. Nhưng nếu các trang web khác có thể truy cập bình thường thì bạn phải tìm cách khác để xử lý.

2. Tắt, bật lại Facebook

Khi tắt, bật lại Facebook giúp làm mới Facebook, tắt những hoạt động cũ trên Facebook. Hãy thử khởi động lại Facebook để xem có thể khắc phục được Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân không nhé!

3. Đăng nhập lại tài khoản Facebook

Nếu Facebook gặp lỗi này thì có thể do tài khoản Facebook của bạn bị treo, gặp trục trặc. Lúc này, hãy đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Facebook của bạn. Thao tác này có thể khắc phục được lỗi treo tài khoản và có thể hiển thị lại được trang cá nhân bình thường.

Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện hay không?

4. Cập nhật phiên bản mới

Phiên bản Facebook cũ cũng là một lý do khiến cho Facebook gặp phải lỗi này. Có thể, việc sử dụng phiên bản cũ sẽ khiến bị “lỗi thời” so với phiên bản mới và đôi khi sẽ gặp vấn đề trong việc truy cập. Nếu chưa cập nhật lên phiên bản mới thì hãy cập nhật lên phiên bản Facebook mới nhất nhé!

5. Xóa và cài đặt lại Facebook

Nếu Facebook gặp lỗi không vào được trang cá nhân thì có thể là do ứng dụng Facebook đang bị lỗi hoàn toàn. Việc duy nhất bạn nên làm khi ứng dụng bị lỗi thì hãy xóa và cài đặt lại ứng dụng. Việc cài đặt lại Facebook giúp khởi tạo ứng dụng lại từ đầu, hoạt động sẽ mượt mà hơn.

6. Khởi động lại điện thoại

Hầu như, thao tác tắt và khởi động lại điện thoại là việc làm mà người dùng sẽ sử dụng khi gặp bất cứ một vấn đề nào trên điện thoại. Khi đó, điện thoại của bạn sẽ tắt được những ứng dụng đang chạy ngầm, tạo không gian cho ứng dụng hoạt động một cách trơn tru.

7. Xóa dữ liệu Facebook trên điện thoại

Cách xử lý này, bạn chỉ có thể áp dụng trên hệ điều hành Android. Xóa bỏ dữ liệu sẽ giúp điện thoại của bạn loại bỏ những dữ liệu rác, giải phóng dung lượng cho ứng dụng hoạt động một cách tốt nhất. Để xóa dữ liệu, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vào Cài đặtỨng dụng.

Xoa du lieu Facebook tren dien thoai Android

  • Bước 2: Kéo xuống và chọn FacebookLưu trữ.

Xoa du lieu Facebook tren dien thoại Android

  • Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu. Và sau đó Xóa bộ nhớ đệm.

Cach xoa du lieu Facebook tren dien thoai Android

Lúc này, tất cả những dữ liệu rác có trong ứng dụng Facebook sẽ bị loại bỏ, tạo khoảng trống cho điện thoại của bạn, giải quyết được tình trạng Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân.

8. Kiểm tra Facebook có đang bị gặp lỗi không

Có thể, lỗi này xảy ra trên toàn bộ Facebook của tất cả mọi người. Vì thế, hãy thử hỏi mọi người xem có gặp tình trạng như mình không. Nếu mọi người cũng gặp lỗi như bạn thì điều duy nhất bạn có thể làm đó là chờ đợi Facebook khắc phục.

Làm thế nào để ghim bài viết lên đầu trang cá nhân Facebook?

Tất nhiên, khi sử dụng Facebook nếu gặp phải sự cố, đặc biệt là Facebook bị lỗi không hiển thị trang cá nhân thì sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy hy vọng những cách xử lý mà congnghe24h.org đưa ra ở trên sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được lỗi này và sử dụng Facebook một cách thoải mái nhất.