Giao hàng không thành công do người nhận hẹn ngày giao là như thế nào? Nguyên nhân nào hiển thị thông báo này? Liệu có thể tiếp tục giao đến cho người nhận hay không? Nếu đơn hàng của bạn hiển thị thông báo như vậy thì đừng quá lo lắng. Cùng tìm hiểu kỹ thông tin ngay trong bài viết sau đây.

Cách chuyển tiền từ ShopeePay sang tài khoản ngân hàng

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Standard Express Shopee, cách tra cứu như thế nào?

giao hang khong thanh cong do nguoi nhan hen ngay lay

Giao hàng không thành công do khách hẹn ngày nhận là sao?

Tại sao giao hàng không thành công do người nhận hẹn ngày giao?

Thông báo giao hàng không thành công do khách hẹn ngày lấy thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là:

  • Shipper đã liên lạc cho khách nhưng vì một số lý do nào đó người đó chưa nhận được nên đã hẹn ngày lấy. Trường hợp này thường xuyên xảy ra, nên khi nào nhận được hàng trong thời gian quy định thì người giao sẽ giao lại cho bạn. Do đó đừng nên quá lo lắng nhé!
  • Hoặc có trường hợp nhân viên giao hàng tự động thay đổi thời gian và  thông báo người nhận hẹn ngày lấy vì sợ ảnh hưởng đến lương. Do đó, nếu bạn không hẹn ngày lấy mà thông báo như thế này thì nhanh chóng liên lạc cho chủ shop hoặc tổng đài Shopee ngay nhé!

» Tham khảo: Cách tra cứu mã vận đơn Viettel Post chính xác nhất

Khi nào nhận được đơn hàng khi do người nhận hẹn ngày lấy

Tùy vào từng trường hợp đơn hàng của bạn sẽ được giao trong thời gian khác nhau. Cụ thể:

  • Nếu bạn chủ động hẹn ngày lấy: Shipper sẽ căn cứ vào thời gian cho phép đi đơn. Đồng thời, dựa vào thời gian mà bạn hẹn lấy lại. Thông thường, cần  lấy đơn hàng của mình trong thời gian tối thiểu 3 ngày.
  • Nếu người giao hàng chủ động hẹn ngày giao: Thì trong khoảng 2-3 ngày sẽ giao đến cho bạn, nếu gặp trục trặc có thể phản ánh đến tổng đài Shopee ngay!

» Hướng dẫn: Kiểm tra số tiền đã mua trên Shopee chi tiết

Như vậy, nếu đơn hàng của bạn thông báo giao không thành công vì người nhận hẹn ngày giao thì đừng có lo lắng quá. Cùng tiếp tục theo dõi đơn hàng của mình trên hệ thống để biết đã đến đâu rồi nhé!

» Tham khảo thêm: Kho BW SOC Shopee ở đâu?