Giao hàng không thành công vì: Đúng địa chỉ không có người nhận là sao? Đơn vị vận chuyển có giao lại đơn hay không? Là câu hỏi đang được nhiều người mua sắm trên Shopee đặt ra hiện nay. Vấn đề giao hàng không thành công xảy ra khá phổ biến bởi nhiều nguyên nhân. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà đơn hàng của bạn sẽ bị hủy hoặc được giao lại sau đó. Để biết rõ thông tin đúng địa chỉ không có người nhận trên Shopee là gì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Mã giảm giá 80K cho khách hàng mới

Cách hủy liên kết Shopeepay với Shopee

Đơn hàng đã được thông quan trên Shopee là gì?

giao hang khong thanh cong vi dung dia chi khong co nguoi nhan

Đúng địa chỉ không có người nhận là sao?

Giao hàng không thành công vì: Đúng địa chỉ không có người nhận là sao?

Thông báo giao hàng không thành công vì đúng địa chỉ không có người nhận là gì? Thực chất đây là tình trạng Shipper của đơn vị Ninja Van đang đi giao hàng cho bạn nhưng chưa giao được nên nhấn đúng địa chỉ không có người nhận để không bị trừ lương.

Theo đó, dù bạn không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ Shipper nhưng trên hệ thống lại có thông báo đó thì cũng đừng lo vì không phải do bạn không có mặt tại điểm nhận hàng. Lúc này, có thể do Shipper không thể ghé qua địa chỉ và giao đơn cho bạn mà thôi.

» Tìm hiểu ngay: Shopee giao hàng không thành công có giao lại không?

Có giao lại hàng vì đúng địa chỉ không có người nhận hay không?

Khi tra mã vận đơn thấy thông báo đúng địa chỉ không có người nhận ắt hẳn bạn lo lắng đơn hàng của mình sẽ bị hoàn lại đúng không nào? Tuy nhiên bạn hãy an tâm vì qua ngày hôm sau Shipper của Ninja Van sẽ liên lạc và giao hàng đến cho bạn. Nếu qua 1 hôm kể từ lúc nhận thông báo bạn vẫn chưa nhận được hàng thì có thể gọi ngay đến hotline của Ninja Van 1900 886 877 để được kiểm tra đơn và giao lại.

» Đừng bỏ qua: Lịch sale của Shopee 2022 để mua sắm tiết kiệm

Trên đây là thông tin chi tiết về thông báo đúng địa chỉ không có người nhận Shopee. Quý khách hàng hãy an tâm vì đơn hàng sẽ được giao lại ngay sau đó nhé!