Hàng từ kho Thâm Quyến bao lâu về Việt Nam Kho Thâm Quyến Shopee chính là nơi tích hợp nhiều đồ điện tử bậc nhất được nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, kho này gần với các xưởng sản xuất lớn nhỏ tại Trung Quốc. Rất nhiều đơn hàng của bạn đặt trên sàn thương mại điện tử Shopee được hiển thị đơn hàng của bạn đã đến kho Thâm Quyến. Vậy, đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến là gì? Hàng từ kho Thâm Quyến bao lâu về Việt Nam? Cùng tìm hiểu thông tin chính xác ngay trong bài viết dưới đây.

Voucher Shopee 1 triệu cho những tín đồ săn sale

Cách tặng Voucher Shopee cho người khác

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee

van chuyen hang tham quyen shopee ve viet nam bao lau

Vận chuyển hàng từ Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Thâm Quyến Shopee nằm ở đâu?

Kho Thâm Quyến Shopee được đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Thông thường, đây chính là kho tiếp nhận hàng Trung Quốc trước khi về Việt Nam. Với khoảng cách địa lý khá gần, chính vì vậy những đơn hàng đang xuất kho Thâm Quyến về Việt Nam sẽ nhanh hơn so với những kho khác.

» Tìm hiểu thêm: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Bao lâu về Việt Nam?

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến là sao?

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến có nghĩa là đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển để vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh căng thẳng, Trung Quốc đã đóng các cửa khẩu lớn do đó thời gian đơn hàng về Việt Nam chắc chắn bị kéo dài cho đến khi cửa khẩu mở lại.

Hàng rời kho Thâm Quyến Shopee bao lâu về Việt Nam?

Được biết, những đơn hàng đến kho Thâm Quyến – Trung Quốc thường xuất kho. Và các đơn vị vận chuyển về Việt Nam rất nhanh. Nếu đơn hàng của bạn qua kho này thì đó chính là điều may mắn. Bởi trong tình hình dịch bệnh hiện nay, mọi đơn hàng qua các kho Trung Quốc bị giam 1-2 tuần. Thậm chí 1 tháng khiến khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, đối với kho Thâm Quyến thì lại khác. Cụ thể:

  • Thời gian nhập hàng: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, người bán sẽ lên đơn và cho tới kho Thâm Quyến khoảng 1-2 ngày.
  • Thời gian về Việt Nam: Thông thường, hàng đã đến và xuất kho Thâm Quyến sẽ mất từ 3-5 ngày về đến Việt Nam.

Như vậy, hàng từ kho Thâm Quyến bao lâu về Việt Nam có thể sẽ mất từ 3-7 ngày mới nhận được. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay trên ứng dụng. Hoặc thực hiện tra mã vận chuyển để biết đơn hàng của mình đến đâu nhé!

» Bạn có biết: Hàng đến kho BW SOC Shopee bao lâu thì nhận được không?

Mọi đơn hàng đặt trên sàn thương mại điện tử quốc tế Shopee vận chuyển và qua hải quan còn gặp nhiều khó khăn. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn biết được thời gian vận chuyển hàng từ Thâm Quyến Shopee về Việt Nam bao lâu. Từ đó có thể theo dõi và nhận hàng đúng quy định.