Không ít khách hàng thắc mắc hoàn xu Shopee là gì? Lấy mã giảm giá hoàn xu ở đâu? Được biết, mã giảm giá hoàn xu giúp người mua sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí khi mua hàng. Mã hoàn xu chính là ưu đãi cực lớn được ra lò lúc 0h ngày 26/10. Nếu bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất, hãy theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Săn mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Cách nạp tiền vào ví Shopee dễ dàng

Cách săn hàng 1K trên Shopee không mất ship

ma hoan xu shopee la gi

Hoàn xu Shopee là gì? Khi nào được hoàn Shopee xu?

Mã hoàn xu Shopee là gì? 

Mã hoàn xu Shopee chính là mã giảm giá Shopee. aĐây được xem là một trong những khuyến mãi mới nằm trong chương trình khuyến mãi mua hàng hoàn xu của Shopee. Bất kể người dùng nào cũng có thể tham gia chương trình này.

Điều kiện tham gia bạn phải áp mã hoàn xu Shopee, tùy vào từng mã hoàn xu sẽ có từng mã giảm giá phù hợp. Thay vì giảm giá trực tiếp ngay trong sản phẩm thì khi áp mã, bạn sẽ được hoàn xu Shopee vào tài khoản của mình sau khi hoàn tất đơn hàng.

» Tìm hiểu: Không nhận hàng trên Shopee có được hoàn tiền không?

Hướng dẫn sử dụng mã hoàn xu Shopee

Thông thường, sử dụng mã hoàn xu Shopee sẽ dễ dàng như dùng mã giảm giá bình thường. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee, chọn sản phẩm mà bạn muốn mua ⇒ Nhấn chọn mua hàng.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn mục mã giảm giá ⇒ Chọn mã hoàn xu ⇒ Nhấn OK. 
  • Bước  3: Sau khi nhận hàng, bạn bấm đã nhận hàng để xác nhận ⇒ Nhấn nút nhận ngay để nhận Shopee xu theo đúng giá trị mã hoàn xu.
  • Bước 4: Truy cập vào tôi/Shopee xu trên tài khoản của bạn để kiểm tra số xu Shopee đang có.

» Bật mí: Chuyển xu Shopee cho tài khoản khác cực dễ

Như vậy bạn đã biết mã hoàn xu Shopee là gì chưa? Sau khi hoàn tất đơn hàng, bạn sẽ được hoàn xu theo giá trị đơn mà bạn đặt. Chính vì vậy, hãy thực hiện nhanh lưu mã để mua hàng giá ưu đãi ngay nhé!

» Giải đáp: Làm sao để tìm kiếm mã giảm giá Shopee?