Free Fire test OB34 là một trong những thông tin đặc biệt được rất đông đảo các game thủ hiện nay quan tâm. Trải nghiệm với bản test các bạn sẽ là những người đầu tiên được sử dụng  những tính năng mới hấp dẫn. Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay cách Free Fire OB34 bản thử nghiệm ngay tại bài viết này nhé!

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Free Fire

Cách nạp kim cương Free Fire

Kho Shopee nghĩa ô

Free Fire test OB34

Cách tải Free Fire test OB34

Những điều mới mẻ trong Free Fire OB34 

Các game thủ thực hiện tải Free Fire trên sever thử nghiệm phiên bảng OB34 sẽ có cơ hội khám phá những điều mới là đó là:

  • Nhân vật mới: Mỗi phiên bản mới thường sẽ có những nhân vật mới và trong lần này nhân vật đó là Senses Shockwave. Đây là nhân vật có thể khá mạnh ở đội hình tấn công. Nhân vật này có khả năng triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó tới kẻ thù gần nhất trong 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận mục tiêu, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.
  • Thú cưng mới: Thú cưng mới có tên là Finn. Pet này giống như một con cá mật với kỹ năng Dash Spash. Đặc biệt, khi trang bị Finn người chơi và đồng đội sẽ được tăng tốc độ mỗi lần bị hạ mỗi lần bị hạ gục trong bán kính 20m. Buff này kéo dài 5 giây ở mức tối đa và có thời gian hồi chiêu là 90. Mặc dù là thú cưng mới tuy nhiên theo nhận định của người chơi thì Pet này siêu yếu và không đáng để đầu tư.
  • Vũ khí mới: Vũ khí mới luôn là điều mà người chơi trông đợi ở mỗi phiên bản. Trong OB34 vũ khí mới chính là súng bắn tỉa M24 mới. M24 là súng bắn tỉa mới với tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh. Vũ khí này sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho trận chiến tầm xa, thay cho AWM.

» Tham khảo thêm: Cài đặt độ nhạy cho headshot Free Fire

Hướng dẫn Free Fire OB34 bản thử nghiệm

Bạn muốn trải nghiệm OB34 thì hãy tìm ngay cách tải Free Fire thử nghiệm (test) OB34 theo gợi ý dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập web Free Fire Advance => Đăng nhập/ đăng ký qua Facebook
  • Bước 2: Nhấn nút Download APK. Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
  • Bước 3: Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm đã tải về thành công và nhấn Install From Unknown Source trong Settings trước tiên.
  • Bước 4: Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.

Mã kích hoạt Free Fire OB34: Sau khi đăng ký tài khoản thành công hệ thống sẽ xét duyệt và gửi mã kích hoạt về cho người chơi.

» Tham khảo thêm: Các mã code của Free Fire mới nhất tháng 5/2022

Trên đây là cách tải Free Fire OB34 thử nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng có những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bảng mới này!