Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp đăng nhập vào Shopee gặp phải lỗi D01 và không thể truy cập ứng dụng chưa? Chắc hẳn có nhiều bạn chưa biết lỗi D01 trên Shopee là gì? Cách khắc phục lỗi D01 Shopee như thế nào? Để thả ga mua sắm online trên Shopee hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết được congnghe24h.org giải đáp dưới đây.

Kho BN Hub ở đâu?

Kho Củ Chi SOC Shopee địa chỉ

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

cach khac phuc loi d01 shopee

Xử lý lỗi đăng nhập D01 trên Shopee cực nhanh

Lỗi D01 trên Shopee là gì? Nguyên nhân gây ra lỗi?

Lỗi D01 Shopee là lỗi xuất hiện khi người dùng đăng nhập vào ứng dụng. Khi gặp lỗi D01 hệ thống sẽ thông báo đến bạn: “Đăng nhập không thành công (D01). Hệ thống phát hiện bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản bằng thiết bị này. Vui lòng đăng nhập bằng một trong những tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng dịch vụ của Shopee”.

Theo đó, vì lý do đăng nhập quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng 1 thiết bị nên bị báo lỗi D01. Việc Shopee không cho phép khách hàng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị mục đích đảm bảo an toàn và công bằng cho cả người bán và người mua.

» Bạn có biết: Lỗi A02 trên Shopee là gì? Cách xử lý lỗi

Cách khắc phục lỗi D01 Shopee như thế nào?

Khi gặp phải lỗi D01 Shopee bạn chỉ có cách duy nhất là đăng nhập lại tài khoản Shopee chính thường dùng để mua hàng trước đó để thoát lỗi. Nếu với cách này bạn vẫn tiếp tục gặp lỗi D01 thì hãy gọi điện cho tổng đài CSKH Shopee 19001221 để được hỗ trợ xử lý lỗi nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi U02 trên Shopee siêu đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về lỗi đăng nhập D01 trên ứng dụng Shopee. Hy vọng bạn thoát lỗi thành công để tiếp tục mua sắm online. Đừng quên truy cập congnghe24h.org thường xuyên để cập nhật các tin tức thủ thuật hữu ích nhé!

» Tham khảo thêm: Kho BW Soc Shopee ở đâu?