Hiện nay Shopee phân bố nhiều kho hàng khác nhau tại các tỉnh thành khiến người dùng thắc mắc địa chỉ cụ thể của các kho hàng đó. Đặc biệt, kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu là câu hỏi đang được nhiều người đặt ra. Để biết chính xác thông tin địa chỉ cũng như có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Cầu Giấy SOC lấy hàng không hãy xem ngay bài viết dưới đây của congnghe24h.org.

Địa chỉ kho Cu Chi Soc ở đâu?

Kho HN Soc nằm ở đâu?

Địa chỉ kho BW Shopee được bố trí ở đâu?

kho 20 hni cau giay soc o dau

Địa chỉ kho 20 HNI Cau Giay Soc ở đâu?

Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Kho hàng 20 – HNI Cầu Giấy SOC hiện được Shopee bố trí ở tại địa chỉ Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là kho phân loại nhỏ của đơn vị vận chuyển Shopee Express.

» Xem thêm: Địa chỉ kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub ở đâu?

Nhiều trường hợp hàng hóa đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC bị đứng im nhiều ngày. Sau đó mới được giao tới tay người mua khiến nhiều người phàn nàn vì chờ đợi quá lâu. Vậy có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng không? Tin vui cho bạn là khách hàng hoàn toàn có thể đến lấy hàng tại kho 20 HNI Cầu Giấy SOC.

Tuy nhiên bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi nhân viên tìm kiếm hàng. Vì kho này chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau.

» Bỏ túi: Cách liên lạc với Shipper Shopee để được hỗ trợ lấy hàng nhanh chóng 

Nếu không có thời gian đến trực tiếp kho. Bạn hãy chờ đợi 1 ít thời gian để được Shipper giao hàng đến tận tay. Thông thường đơn hàng đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC giao đến người mua tại quận Cầu Giấy chỉ từ 1 – 2 ngày mà thôi. Trường hợp người bán ở quận Cầu Giấy và người mua ở các tỉnh thành khác. Thì đơn hàng từ kho HNI Cầu Giấy SOC đến với bạn mất thêm khoảng 3 – 7 ngày. Thậm chí có khi lên đến 10 ngày.

» Xem thêm: Đơn hàng đang được hải quan xử lý Shopee là sao? Bao lâu nhận được hàng?

Ắt hẳn qua bài viết trên của congnghe24h.org bạn đã hiểu rõ thông tin về kho 20 HNI Cau Giay SOC của Shopee. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên ứng dụng Shopee.