Bạn xem lịch trình đặt hàng trên Shopee và thấy đơn hàng của mình đã đến kho 20-HNI Hoàng Mai LMHub. Vậy kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub nằm ở đâu? Khách hàng có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng hay không? Để biết thông tin chi tiết câu trả lời bạn hãy đón xem bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác

Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Standard Express

Cách hủy liên kết Shopee với ShopeePay như thế nào?

kho 20 hni hoang mai lmhub nam o dau

Địa chỉ kho 20HNI Hoàng Mai Shopee ở đâu?

Kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub nằm ở đâu?

Hiện nay kho 20 HNI Hoàng Mai LMHub được bố trí tại Hà Nội. Kho này nằm ở địa chỉ chi tiết là tại số 27, ngõ 785 Trương Định, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

» Xem thêm: Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? 

Có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Hoàng Mai lấy hàng không?

Vì nhiều lý do nên đôi khi hàng hóa đến kho 20 HNI Hoàng Mai nhưng mãi không vận đơn khiến nhiều người nôn nóng. Vậy kho này có hỗ trợ khách hàng đến lấy hàng trực tiếp không?

Tin vui là đơn vị vận chuyển Shopee Express cho phép bạn đến kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub để lấy hàng. Tuy nhiên, để không phải chờ đợi lâu bạn hãy liên hệ với Shipper Shopee thường ship hàng cho mình để nhờ họ tìm hàng trước và đừng quên hẹn giờ đến lấy cho nhanh chóng nhé.

Đồng thời, nếu không có thời gian đến trực tiếp kho bạn có thể liên hệ số hotline CSKH của Shopee để được hỗ trợ vận đơn nhanh hơn.

» Bạn có biết: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee trong tích tắc để mua sắm tiết kiệm

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã nắm rõ kho 20 HNI Hoàng Mai Lmhub Shopee ở đâu rồi đúng không nào? Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người nhé! Hiện Shopee đang đẩy mạnh quá trình xử lý, giao đơn nhanh nhất đến tay khách hàng nên bạn hãy yên tâm mua sắm nhé.