Kho 28 NDH Nam Định Soc Shopee ở đâu? Với những tín đồ mua hàng Shopee thì việc cập nhật địa chỉ kho để chủ động kiểm tra quá trình vận đơn là điều rất nên làm. Nếu bạn tra cứu mã vận đơn trên Shopee thấy đơn hàng của mình đã đến Kho 28 NDH Nam Định. Và muốn cập nhật địa chỉ này để có thể đến kho hoặc chủ động hơn khi nhận hàng thì hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây nhé.

Đơn hàng đã được thông quan trên Shopee là gì?

Cách huỷ liên kết ShopeePay với Shopee nhanh nhất

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi M04 Shopee

Kho 28 NDH Nam dinh soc shopee

Địa chỉ kho 28 NDH của Nam Định ở đâu?

Kho 28 NDH Nam Định SOC là gì?

Kho 28 NDH Nam Định SOC là kho tổng của Shopee hỗ trợ giao nhận hàng trên toàn tỉnh Nam Định. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho này sau đó mới tiến hành phân chia đến từng quận/ huyện – địa phương cụ thể trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tại đây những đơn hàng ở Nam Định sẽ được xử lý và giao hàng. Đơn hàng ở các tỉnh thành khác sẽ được tiếp tục xuất kho vận chuyển. Nếu bạn ở tỉnh thành khác sẽ thấy thông tin thường là Đơn hàng đã đến kho 28 NDH Nam Định SOC và sau đó là Đơn hàng đã xuất kho.

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Địa chỉ kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee

Người bán và người mua đều muốn cập nhật địa chỉ của kho Nam Định SOC. Để chủ động đến gửi hàng hoặc nhận hàng. Tuy nhiên, với kho SOC Nam Định thì không hỗ trợ đến trực tiếp để gửi hàng hoặc nhận hàng.

  • Người bán nên chủ động liên hệ các bưu cục phù hợp hoặc chọn chế độ đến lấy hàng.
  • Người mua thì hãy đợi Shipper vận chuyển đến cho mình nhé. Nếu bạn ở Nam Định thì khi hàng đến kho bạn sẽ nhận được ngay trong vòng 24 – 48 tiếng. Nếu ở các tỉnh thành khác sẽ từ 1 – 3 ngày (tùy vào khoảng cách địa lý)

Kho 28 NDH Nam Định là kho thuộc đơn vị Shopee Express và đóng trên địa bàn thành phố Nam Định. Kho hàng ở vị trí trung tâm thành phố sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển và trong tỉnh, các tỉnh thành lân cận.

Hiện nay, vẫn chưa có các thông tin chi tiết về địa chỉ, tên đường mà kho 28 NDH Nam Định Soc tọa lạc. Tuy nhiên bạn có thể theo dõi Congnghe24h.org để cập nhật thêm thông tin trong thời gian đến ngay sau khi có thông tin Publish chính thức từ Shopee ExPress.

» Tham khảo thêm: Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Chắc hẳn với thông tin trên bạn đã có thể biết được vị trí kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee là ở đâu rồi đúng không? Hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật các thông tin mới nhất của shopee nhé!