Kho 31 NAN Shopee ở đâu? Đây là kho gì? Có thể đến trực tiếp kho lấy hàng được không? Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng của sàn thương mại điện tử Shopee quan tâm. Bạn đã biết được những thông tin gì về kho 31 NAN Shopee? Nếu chưa nắm rõ địa chỉ, chức năng, các quy định nhận hàng, thời gian giao hàng,… thì cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay tại bài viết nhé!
kho 31 nan shopee

Kho NAN Shopee ở đâu?

Kho 31 NAN của Shopee chính là kho hàng hóa tại tỉnh Nghệ An. Có rất nhiều kho 31 NAN tại Nghệ An bởi vì để thuận tiện cho việc giao hàng hóa trên toàn tỉnh cũng như đến các tỉnh lân cận Shopee đã phát triển hệ thống kho ở các quận/ huyện khác nhau.
Các kho 31 NAN phổ biến hiện nay đó là:
  • Kho 31-NAN Vinh 03 lm hub
  • Nho 31 NAN Vinh soc
  • Kho 31 NAN Diễn Châu
  • Kho 31 NAN Hoàng Mai lm HUB
  • Kho 31-NAN Quynh Luu lm hub

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các kho vận chuyển này trên các vận đơn Shopee của mình nếu thường xuyên mua sắm trên ứng dụng.

» Tìm hiểu: Ví shopee Pay có chuyển khoản được không?

Kho 31 NAN có chức năng gì?

Các kho 31 NAN có thể là kho SOC, kho LM HUB hoặc là kho trung chuyển vậy nên sẽ có chức năng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các kho đều hỗ trợ cho việc gửi hàng – giao hàng – kiểm tra hàng hóa. Nếu bạn là nhà bán hàng thì sẽ được hỗ trợ gửi hàng, là người mua hàng thì sẽ được hỗ trợ giao hàng.

» Tham khảo thêm: Kho 61 DNI ở đâu? Có thể lấy hàng được không?

Có thể đến trực tiếp kho 31 NAN để gửi hàng/ nhận hàng được không?

Gửi hàng: Nếu bạn là nhà bán hàng thì bên cạnh việc chọn shipper đến lấy hàng thì bạn còn có thể tự mình đến bưu cục để gửi hàng. Hãy chọn bưu cục gần nhất để thuận tiện cho quá trình buôn bán của mình bạn nhé.

Nhận hàng: Đối với việc nhận hàng trực tiếp tại bưu cục thì hiện nay các kho 31 NAN không hỗ trợ. Bởi vì số lượng hàng hóa về Nghệ An mỗi ngày là vô cùng nhiều và tất cả đều được phân phát theo 1 hệ thống nhất định. Việc khách hàng đến trực tiếp kho sẽ làm mất thời tìm kiếm hàng hóa và xáo trộn công việc của các nhân viên. Vậy nên đơn vị vận chuyển không hỗ trợ nhận trực tiếp tại kho. Các đơn hàng của bạn sẽ được Shipper giao đến tay trong thời gian rất nhanh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Thời gian nhận hàng khi đến kho 31 NAN

Đơn hàng đã đến khi 31 NAN khi nào nhận được? Chắc chắn là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể theo dõi thời gian nhận hàng được cập nhật dưới đây:

  • Đơn hàng nhận tại Nghệ An: Nếu bạn ở Nghệ An thì chắc chắn sẽ nhanh chóng nhận được hàng của mình thôi. Thời gian nhận được hàng thường là chưa đến 24h. Một số trường hợp dịch bệnh, khí hậu,lễ Tết mà đơn hàng sẽ lâu hơn khoảng 48.
  • Đơn hàng khác tỉnh Nghệ An: Với những đơn hàng không phải tại Nghệ An thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn. Thường thì sẽ từ 2 – 4 ngày.

» Xem ngay: Các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên Shopee hiện nay.

Thông tin chi tiết về kho 31 NAN Nghệ An Shopee đã được cập nhật đầy đủ tại bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm online!