Kho 50-hcm d11 lmhub ở đâu? Khách hàng khi tra cứu thông tin đơn hàng trên Shopee, thì thấy đơn hàng của mình đã đến kho 50-hcm d11 lmhub. Nhưng không biết địa chỉ cụ thể của kho hàng. Bao lâu thì đơn hàng sẽ được giao? Chính vì vậy, congnghe24.org sẽ giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được đơn hàng của mình.

Địa chỉ kho hcm hub?

Kho hàng boom Shopee ở đâu?

Xử lý lỗi mã M02 Shopee như thế nào?

kho 50 hcm d11 lmhub

Địa chỉ kho 50 hcm d11 lmhub ở đâu?

Kho 50-hcm d11 lmhub nằm ở đâu?

Đơn vị vận chuyển Shopee Express là đơn vị lớn nhất, mở rộng nhiều kho hàng trên toàn quốc. Trong đó, kho 50-hcm d11 lmhub là một kho hàng nhỏ thuộc Shopee Express. Đây là kho hàng thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể là: 124/59 xóm đất, phường 8, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì kho hàng nằm ở quận 11, cho nên mọi đơn hàng của bạn sẽ đến đây nếu bạn đang sinh sống ở quận 11. Khác với các kho hàng lớn như bw soc, cu chi soc,.. nếu bạn muốn nhận hàng sớm hơn dự kiến thì bạn có thể đến kho để lấy hàng.

Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với nhân viên của kho hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng đang ở trạng thái nào. Đang chờ vận chuyển hay đang giao, để tránh mất thời gian tới lấy hàng.

» Tham khảo thêm: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Bao lâu thì đơn hàng sẽ được giao?

Bởi vì đây là kho hàng nhỏ, nên đơn hàng sẽ nhanh chóng đến tay bạn trong khoảng 1-2 ngày. Trong những trường hợp, đơn hàng của bạn vẫn mãi nằm trong tình trạng đang giao thì do đơn hàng quá tải. Lúc này, bạn có thể liên hệ với nhân viên kho để xử lý. Hoặc đến trực tiếp kho hàng để nhận hàng.

» Gợi ý: Kho 63 BDG Dĩ An lm Hub ở đâu?

Các kho hàng Shopee khác tại TP. Hồ Chí Minh

Tên kho Địa chỉ cụ thể
Kho 50 hcm Tân Phú Hoà Thạnh  262 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Kho cu chi soc Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Mong rằng, với những thông tin bạn đã biết được kho 50-hcm d11 lmhub ở đâu. Hy vọng bạn sẽ sớm nhận được đơn hàng của mình.